Bạn biết được gì về giấc mơ của mình?

103
0
tu ki 2

1. Giấc mơ không chỉ là năng lượng dư thừa và phản ứng của cơ thể. Những giấc mơ của chúng ta rất không rõ ràng, chúng che giấu quá nhiều và gợi mở rất nhiều. Nói cách khác, giấc mơ là cánh cửa dẫn đến thế giới kỳ diệu.

2. Ước mơ đằng sau mong muốn làm ầm ĩ “bẩn thỉu” là sự tự kiểm duyệt của người mơ mộng. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta luôn đóng vai thiên thần hay ác quỷ và không ngừng chiến đấu với chính mình, kể cả trong giấc mơ. 3. Sự thật trong giấc mơ của chúng ta chứa đầy ý nghĩa sâu sắc, lãng mạn mà không thô tục, kỳ lạ và hoàn toàn khác thường, sâu sắc mà không giả tạo. Trước giấc mơ, nhà biên kịch chỉ là người biên tập, đạo diễn nên biết xấu hổ, còn người nghệ sĩ sẽ chiêm ngưỡng giấc mơ bằng con mắt ngoan đạo.

4. Khi chúng ta nằm yên trong giấc ngủ, những giấc mơ đến với chúng ta và gợi lên những suy nghĩ mà chúng ta thường không dám nghĩ đến. Nhưng có lẽ những giấc mơ cực kỳ rõ ràng này cho thấy tâm trạng bình tĩnh hơn. Nhưng trong những giấc mơ bình thường nhất, chúng ta không biết liệu có nhiều cảm xúc mạnh mẽ hay không… Khi bạn thức dậy, những mảnh ngủ rời khỏi não bạn như nước khi thủy triều rút, chỉ còn lại một chút cát ướt và một chút bọt biển. Chúng tôi cố gắng tìm lại những ký ức tan vỡ, nhưng thấy rằng có rất ít trong số chúng.

5. Hầu như tất cả mọi người đều khóc, cười, điên cuồng, tức giận, trách móc và buồn bã vì giấc ngủ của họ. Vì đó chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khóc, cười, đau buồn và thở dài vì giấc ngủ. cho dù đó là một giấc mơ

6. “Tôi có nên giải mã những giấc mơ của mình không?”
“Không, nhưng tại sao bạn không thử? Có lẽ đây là một khởi đầu tốt. Hãy bắt đầu hiểu chính mình.”
Cần phải hiểu chính mình?
“Vâng, mọi thứ bạn nhìn thấy đều là góc nhìn của bạn. Nếu bạn không hiểu chính mình, bạn sẽ không hiểu gì cả.”

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *