Bạn có từng được những câu nói này chữa lành?

145
0
tre trung xinh dep

1. Nếu bạn xoắn DNA trong cơ thể mình như một sợi chỉ, thì nó sẽ trải dài 10 tỷ dặm, hơn cả khoảng cách từ Trái đất đến Sao Diêm Vương. Vì vậy, bạn có thể cô lập hệ mặt trời chỉ bằng cách dựa vào chính mình, và theo nghĩa đen, bạn chính là vũ trụ.

2. Ít nhất một lần trong đời bước trên tuyết, bước trên sóng và nắm tay người mình yêu sẽ trở thành hạt thông, nửa vỏ sò và một trái tim chiến đấu đến cùng. Tôi giàu có, hào phóng và giúp người khác được yêu thương, nhưng tôi khép mình trong mùa đông và chờ đợi một tôi khác.

3. Quen biết em càng lâu, anh càng thấy em như nguồn nước ngọt trong đời. Tôi nhiều lần muốn quên đi thế giới, và nhìn thấy nhau lặng lẽ ở cuối trái đất được coi là một loại hoài niệm.

4. Tôi chỉ biết những người làm trái tim tôi rung động.

5. Ngồi bên ngọn đèn
Chúng tôi có một ánh sáng rực rỡ.
Chúng tôi khoanh tay và ôm nhau
Chiếc bàn chúng tôi ngồi quay mặt ra cánh đồng lúa mạch.
Đèn lồng của chúng tôi âm thầm đổ về phía các vì sao.

6. Bị ta yêu say đắm, bị ta bán đứng, bị ta đóng đinh, bị ta hủy diệt. Trên thực tế, trời không bao giờ có tuyết, và không gì có thể ngăn cản sự ngây thơ của tôi.

7. Tôi muốn dành ngày hôm nay để nói về nhiều điều khác nhau với bạn. Đương nhiên, tôi đứng rửa bát và hút bụi cạnh cô ấy, và khi cô ấy đọc nửa tờ đầu tiên, tôi đọc nửa sau.

8. Tôi thực sự muốn ngẩng cao đầu để xem con đường phía trước như thế nào. Bây giờ tôi đã có được thứ mình mong muốn nhất, liệu thủy triều có còn dâng lên để nhìn thấy ánh sáng của tôi một lần nữa không? Cảm giác khó xử và đau đớn này có được gột rửa hay không, người tôi nhớ bây giờ có còn yêu tôi không?

9. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi có ai đó động viên tôi. Nó không quan trọng nếu bạn không có nó. Sức mạnh đến từ sâu thẳm trái tim.

10. Người ta gọi những điều tốt đẹp là “glitch”, nhưng thực tế không phải vậy, mà “glitch” cho phép bất cứ ai bước vào thế giới nhỏ bé của chúng ta.

11. Tôi sẽ không nhớ mình đã phải sống như thế nào sau khi cơn bão đi qua. Chúng tôi thậm chí không chắc liệu cơn bão có thực sự tan đi hay không. Nhưng có một điều bạn có thể chắc chắn. Khi tôi vượt qua cơn mưa bão, tôi sẽ không còn là tôi trước đây nữa.

12. Mùa hè năm ấy tôi nghe tiếng chim hót líu lo, hít hà hương thơm của hoa cỏ, cảm thấy nắng ấm chiếu khắp bốn bề, hơi sương bốc lên từ lòng bàn chân, nhưng các giác quan nhạy bén của tôi đã chiếm lấy tôi, và trái tim tôi đã dừng lại ở đó. Nó .

13. Bạn muốn trở thành một thiểu số nhỏ, bình tĩnh, không phải là một đám đông điên cuồng. 14. Tôi không biết phải tha thứ cho điều gì. Thực tình tôi cảm thấy mọi chuyện đời đều có thể tha thứ được.

15. Chúng ta là những ngọn núi lửa không hoạt động, những con rắn tuyết ngủ đông, những quả bom hẹn giờ đang chờ đợi cơ hội vàng của chúng ta. Có thể chưa đến lúc, vì vậy hãy tiếp tục chờ đợi. Đừng bao giờ coi thường bản thân trước điều đó.

16. Đây là cây, đây là núi, đây là trời đất, đây là tháng năm, và đây là em. Bạn muốn thế giới tốt đẹp hơn đến mức nào?

17. Kiểm soát cảm xúc của bạn, ngồi yên lặng một lúc, sau đó đi bộ, lắng nghe giọng nói với mọi bộ phận của cơ thể bạn.

18. Chuyến tàu trong tôi chưa chệch hướng, nên nông trường tập thể, bão táp, lở đất, sai lầm được phép.

19. “Bạn có thể đi xa như vậy không?”
“Mọi thứ đều ổn. Đường thẳng thông suốt không vướng bận, mặt trời chưa lặn, bể chứa đầy”.

20. Chúng tôi thật may mắn khi có thể cùng bạn chia sẻ một hành tinh và thời gian trong không gian bao la và thời gian vô tận.

21. Một cuộc sống hạnh phúc đòi hỏi một tình yêu nồng nhiệt đối với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Màu của mây, nhịp rung của lũy tre, tiếng chim sẻ hót líu lo, nét mặt khách qua đường. Điều tốt nhất phải được hiểu từ điều này.

22. Tôi đang đếm cừu và rất khó ngủ thì đột nhiên một cậu bé nhảy lên và bắt đầu nói chuyện với tôi. Nghiêm trọng!
Bạn đã tính tôi một lần!

23. Chào mừng đến với thế giới thực. Đó là crappy, nhưng bạn sẽ thích nó. 24. Bạn đến thăm vắng nhà, xin ngồi trước cửa với bó hoa. Rất ấm áp và được chăm sóc suốt cả ngày.

25. Có rất nhiều người lập dị trên thế giới.

26. bữa tối,
bật đèn pin để đi
Sử dụng nó như một cây gậy khi bạn mệt mỏi.
Khả năng chống lại ánh sáng

27. À, tôi cũng thích những thứ mềm mại ấm áp, cũng thích rong ruổi tìm kiếm sự quyến rũ của nhau, cũng rất thích sống thử trái tim của chính mình.

28. Hãy bao dung với bản thân hơn một chút, bạn chỉ là một đứa trẻ trong vũ trụ, không khác gì ngọn cỏ và những vì sao.

29. Nghe bước chân lững thững trong mùa xuân và mùa thu, nghe tiếng sóng vỗ rì rào buổi sớm chiều.

30. Nếu có một tia sáng trên bầu trời có thể đánh cắp được, tôi sẽ đánh cắp nó và cho nó làm chỗ đi tiểu.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *