Câu Hỏi Thường Gặp

1. Sonbad.com là gì?

Sonbad.com là website chuyên về đề tài tình yêu, giải trí và nghệ thuật. Bên cạnh đó Sonbad.com còn là nơi dành cho những cá tính, ước mơ bị vùi dập đầy cay đắng bởi thực tại. Nơi mà họ có thể dãi bày, khước từ, trốn chạy.

2. Sonbad.com cung cấp những nội dung gì?

Bên cạnh điểm nhấn là Podcast và Blog – Sonbad còn cũng cấp thêm nhiều dịch vụ như:

• Mối quan hệ: Nơi dành cho những con người còn yêu, đang yêu hay đang bấp bênh về tình yêu. Tại đây Sonbad chia sẻ những kinh nghiệm tình yêu, những câu chuyện về các cặp đôi, phát triển tư duy nhận thức về tình yêu tình báo.

• Tâm lý học: Là 1 người có đam mê về tâm lý hành vi và tâm lý tội phạm qua nhiều năm. Sonbad muốn chia sẻ những kiến thức về tâm lý học nói chung và tâm lý hành vi con người nói riêng tới quý độc giả. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

• Nghệ thuật: Có niềm đam mê với phim ảnh, âm nhạc, văn chương từ nhỏ. Nên phần nào trong máu của Sonbad dần hình thành 2 chữ “nghệ thuật”. Là 1 người yêu cái đẹp và đang đi tìm kiếm cái đẹp, Sonbad muốn đem quá trình kiếm tìm cái đẹp đó đến và chia sẻ với mọi người.

• Phong cách sống: Cuộc sống là chuỗi những ngày hoàn thiện bản thân. Sẽ thật nhạt nhẽo nếu mỗi chúng ta luôn tuân theo 1 khuân khổ nhất định. Chuyên mục về phong cách sống là nơi Sonbad cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm về mọi mặt trong cuộc sống. Nhớ nhé, Sonbad và mọi người.

• Cộng đồng: Nơi mà mọi độc giả có thể thỏa sức sáng tạo thế giới cho riêng mình. Tạo thương hiệu cá nhân, kiếm tiền từ donate hoặc cộng tác với Sonbad nhằm mục đích sản xuất video & podcast và làm content…

3. Tôi có thể tạo bài viết, album ảnh, tạo profile nhân vật hay thương hiệu của mình trên Sonbad được không?

Sonbad luôn khuyến khích sự đóng góp nội dung từ bạn đọc với mục đích tạo ra cộng đồng người yêu cái đẹp và nghệ thuật có tiếng nói hàng đầu Việt Nam. Bạn đọc có thể tự tạo bài viết, album ảnh, video, podcast… đăng trên website. Nếu bài viết của bạn chất lượng, mà không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì hoàn toàn bạn có thể kiếm tiền trên Sonbad.

4. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Để có thể chia sẻ nội dung cho Sonbad và mọi người, bạn cần phải có tài khoản Sonbad.

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay trên website chỉ trong vài giây, hoặc đơn giản hơn là đăng nhập nhanh thông qua các mạng xã hội. Chi tiết tại đây.

5. Các quyền lợi khi đăng ký tài khoản trên Sonbad.com

Với tài khoản Sonbad.com, bên cạnh việc đóng góp nội dung cho Sonbad, bạn được quyền xem miễn phí các chương Podcast, Video và các số tạp trí hằng tuần của Sonbad.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Sonbad hằng ngày. Tự tạo thương hiệu cá nhân của mình trên Sonbad. Kiếm tiền từ việc đăng video, podcast. Sonbad và đội ngũ sẽ cố gắng đem cả thế giới nghệ thuật và cái đẹp về gọn trên website để phục vụ các bạn.

6. Sonbad có những sản phẩm gì?

Sonbad đem đến cho quý độc giả 3 sản phẩm chính. 1 là video, 2 là podcast và 3 là kinh nghiệm về tình yêu & nghệ thuật.

Tương lai Sonbad sẽ cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm hay ho để đem tới quý các bạn.

7. Tôi muốn đắng ký làm nhân viên của Sonbad thì phải làm sao?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thấy mình giỏi về mảng gì. Và gửi thông tin về email cho Sonbad là xong. Email: imsonbad@gmail.com.

8. Vì sao có tên là Sonad?

Vì người sáng lập ra thương hiệu Sonbad tên Sơn. Do hư trên giường vì tối hay đạp chăn. Rồi còn hay cãi ba mẹ, học dốt, ham chơi, bỏ nhà đi bụi… Gần như có bao nhiêu thói hư tật xấu trên đời nó vận hết vào người, nên thành ra có cái tên Sonbad như ngày hôm nay. Một phần nữa là do Sonbad đam mê anime Magi: Sinbad no Bouken, và nhân vật chính Sinbad chắc không riêng gì mình Sonbad mà cũng có rất nhiều độc giả đam mê anime không hâm mộ anh chàng này.