[Chap 5] Sinh viên ở trọ – Phòng cũ của Huyền

104
0
xom tro sinh vien

Giờ tao kể tiếp nhé…

Kể từ khi tao và Huyền chính thức yêu nhau thì chúng tao qua lại nhau thường xuyên hơn. Huyền thì vẫn đều đặn qua phòng tao 2 ngày/ lần. Và mỗi lần nàng qua thì quần áo, đồ đạc lại được sắp xếp gọn gàng, y như có cô Tấm vừa ghé qua. Xen kẽ những lần Huyền qua thì tao qua lại phòng cũ của nàng.

Em Nga thì lúc này hình như có bồ mới rồi, nhưng ánh mắt nhìn tao thì hờn trách xem lẫn mê muội. Mỗi lần tao đến thì Nga lại bỏ ra ngoài. Vẫn bộ đồ ngủ, để trễ 1 khuy áo, ẻm ưỡn ngực, ngúng nguẩy cái mông đi qua tao. Công nhận là Nga rất ngon, nhưng lúc đó yêu Huyền rồi nên không thể tòm tem gì được. Phải cáo già như bây giờ thì làm sao mà Nga thoát khỏi tay.

Mỗi lần sang Huyền là thấy hơi bất tiện. Phải đi qua nhà, chào hỏi bà chủ khó tính, rồi phải liếc trộm vú Nga qua khe áo, thầm quay đi nuốt nước bọt… Vậy nên Huyền đổi phòng trọ. Huyền đổi phòng qua ngay gần chỗ tao, cách có 200m. Chìa khoá cổng riêng, không liên quan đến chủ nên cũng khá thoải mái. Khu đó có mỗi 3 phòng, phòng của Huyền bên ngoài. Trong cùng là của một ông đi làm rồi, đi công tác suốt nên hầu như là đóng cửa.

que anh ngheo

Ở giữa có 2 em sinh viên Ngoại giao ở cùng nhau. Hai em này chắc gia đình ở quê cũng có điều kiện nên da dẻ trắng trẻo, ăn mặc khá thoải mái. Quần sooc ngắn, áo hai dây, không mặc cooc sê nên mỗi lần nhìn trộm lúc em cúi xuống là thấy trọn hai bầu vú trắng hồng của các em. Cuối tuần thi thoảng các em ở nhà, rồi có mấy thằng qua chơi, ăn uống vui vẻ rồi ngủ lại qua đêm. Hây za. Chịu thôi, chứ làm gì được đâu. Nhưng kể thế để thấy khu này cũng thoải mái hơn nhiều so với khu nhà cũ của Huyền. Chúng tao vẫn qua lại chăm sóc nhau. Lúc này Huyền sắm đồ thổi cơm hàng ngày, nên tao hay qua lại ăn uống. Xong rồi lại đóng cửa ôm ấp, hôn hít tít mù. Chỉ thế mà thôi. Tới lúc đó, tao thậm chí chưa bóp vú Huyền lần nào.

Phòng của mình tao chỉ về lúc ngủ thôi. Rồi có một lần tao không về nữa. Đó là một bữa tối. Chúng tao ăn xong từ khá sớm. Vẫn như thường lệ, cài khoá cửa, dán cái giấy vào lỗ khoá rồi lại cháo lưỡi với nhau. Huyền đã biết hôn điệu nghệ lắm rồi. Nhiều lúc em tinh nghịch cắn môi tao đau điếng. Huyền rất hay lấy mặt ngoài ngón trỏ, ve vuốt khuôn mặt, lông mày, môi, mắt của tao. Quả thật khá phê, đến bây giờ chưa có con đàn bà nào làm điều tương tự như em ấy với tao. Và buổi tối hôm ấy, tao nằm trên giường lim dim mắt, còn Huyền ngồi cái ghế đầu giường vuốt ve khuôn mặt tao bằng ngón nghề thường lệ. Phê pha, nên thằng tao buồn ngủ rất nhanh. Nửa đêm tỉnh dậy thì thấy đèn đã tắt, tao vẫn nằm trên giường, còn Huyền thì vẫn ngồi trên ghế, đầu gục vào tay tao ngủ gà gật. Thấy tao tỉnh giấc, Huyền cũng dụi mắt ngẩng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *