Điều gì khiến chúng ta trở nên nhàm chán?

45
0
nham chan

Đối với tôi, điều khiến một người trở nên chán ngấy chính là ý thức của họ rằng cuộc sống và trải nghiệm của họ quá nhàm chán. Hãy để tôi giải thích.

Tôi đã gặp gỡ rất nhiều cá nhân trong suốt những năm qua, những người có cuộc sống khá bình thường theo tiêu chuẩn thông thường. Tuy nhiên, họ chưa từng khiến tôi cảm thấy chán ngấy. Vì sao vậy? Vì họ không tin rằng họ chán ngấy hoặc tầm thường. Vì vậy, khi bạn trò chuyện với họ và lắng nghe họ chia sẻ một chi tiết trong ngày, một sự kiện, một bài báo mà họ đã đọc, hay một câu chuyện từ quá khứ, những câu chuyện đó trở nên thú vị và lôi cuốn! Họ kể mọi thứ với sự nhiệt huyết và nhận ra sự thú vị trong những điều giản dị nhất.

Ngược lại, tôi cũng có những người bạn đi khắp thế giới, có công việc tuyệt vời và sở thích thú vị… Nhưng bọn họ khiến tôi cảm thấy chán đến tột cùng! Những câu chuyện của họ không còn sự sống động. Họ không nhìn thấy được sự hài hước trong những sự kiện hàng ngày. Vì sao tôi nên tin rằng bạn thú vị nếu chính bạn còn không tin vào điều đó?

Tôi thà nghe một câu chuyện đầy nhiệt huyết và hài hước về việc bạn bước vào một vũng bùn hơn là một câu chuyện hoàn toàn chán ngấy nhưng thực tế về chuyến du hành của bạn đến Châu Âu.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *