Định nghĩa về Lifestyle – Phong Cách Sống

115
0
life style

Thuật ngữ lifestyle được hiểu là sự hình thành nhân cách, thái độ của một cá nhân, được hiểu như phong cách sống của con người hình thành dưới sự tác động của môi trường sống và các yếu tố vật chất tinh thần.

Mỗi phong cách sống sẽ phản ánh giá trị của cá nhân đối với thế giới xung quanh. Lifestyle là sự hòa hợp giữa các yếu tố hữu hình và vô hình, đây có thể xem là cơ sở để rèn giũa nhân cách của con người.

Lifestyle là sự tổng hợp của toàn bộ những động lực, nhu cầu cũng như ham muốn của cá nhân đối với thế giới quan, từ đó hình thành nên một nét văn hóa cá nhân riêng biệt.

Phong cách sống bao gồm những quan niệm của mỗi người với các vấn đề về lĩnh vực chính trị, đạo đức, tôn giáo,… Nhìn chung, một vấn đề, mỗi người sẽ có một cái nhìn riêng tùy vào phong cách sống mà bản thân đã hình thành.

Đầu tiên việc hình thành lối sống riêng ở cá nhân là rất quan trọng, nó trở thành nền tảng, ý chí và là cơ sở cho những quyết định của cá nhân trước các vấn đề cuộc sống.

Tiếp theo, phong cách sống phản ánh nét riêng biệt của cá nhân, giúp không bị mờ nhạt trong xã hội. Đồng thời đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển và quyết tâm thực hiện mục tiêu.

Có lối sống rõ ràng sẽ giúp cho mỗi người dễ dàng tìm kiếm được những người bạn, đối tác đích thực có cùng lối tư tưởng và nhận thức giống mình.

Lifestyle nói chung là sự cá nhân hóa, gắn kết giữa các tính cách, thói quen, tri thức và thị hiếu riêng của bản thân con người được hình thành theo lối nhất quán trong suốt cuộc đời.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *