Độc thân có gì không tốt?

Xã hội hiện đại, yêu đương cũng được mà độc thân cũng tốt, miễn sao bạn hạnh phúc là được.

95
0
doc than

Tôi có một người bạn gái mà tôi đã hẹn hò được 2 năm và họ đã chia tay sau một cuộc cãi vã. Cô ấy nhắn tin và khóc cả đêm, và nói rằng cô ấy vẫn còn yêu anh rất nhiều. Nhưng thật thú vị, ngày hôm sau, cô ấy phát hiện ra rằng mình đã có bạn trai mới.

Đây là những gì tôi cảm thấy con người ngày nay thường không chịu được sự cô đơn, luôn mong muốn và cần tìm một vòng tay để sẻ chia hơi ấm. Họ sợ mất đi giới tính của mình khi xuống phố, hay những lúc cô đơn không người bầu bạn, hay đơn giản là sợ người ta biết mình cô đơn. Tôi thấy nhiều người sẵn sàng chấp nhận một mối quan hệ tạm thời hoặc thậm chí gặp một người nào đó trực tuyến mà họ chưa từng gặp trước đây. tại sao họ lại làm việc này? Độc thân cũng là một điều tốt. Thà sống một mình còn hơn ở một mình mãi mãi.

Cô gái thông minh chọn cho mình cuộc sống độc thân. Thay vì bị phản bội, lừa dối và đe dọa bởi những kẻ thù tàn nhẫn, họ sống cuộc sống của mình mà không phải lo lắng gì. Độc thân không phải là vấn đề lớn, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn.

Là một tín đồ độc thân, tôi thấy rằng yêu bản thân mình là cảm giác tuyệt vời nhất. Tận hưởng sự tự do theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể vui vẻ tập trung vào sở thích của mình, được là chính mình và có nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội khác. Tại thời điểm này, bạn sẽ là chính mình mà không phải lo lắng về việc làm hài lòng bất kỳ ai ngoài chính bạn.

Trong xã hội hiện đại, yêu đương cũng được mà độc thân cũng được, miễn là bạn thấy vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *