Một số mẹo tâm lý hữu ích mới 2023

55
0
meo tam ly

Muốn trao cho ai đó cảm giác về uy quyền mà không cần cho họ uy quyền thật sự

Muốn tạo dựng cảm giác uy quyền mà không cần thực sự áp đặt, hãy dừng lại và hỏi xem người đối diện có muốn tiếp tục cuộc trò chuyện hay không. Sự chú ý của họ sẽ hoàn toàn dành cho bạn, vì họ tự chủ lựa chọn nghe bạn nói. (Đưa ra sự cảm giác quan trọng và có ảnh hưởng của mình.)

Muốn câu trả lời thật từ ai đó

Nếu ai đó trốn tránh câu hỏi của bạn, hãy tạm dừng và tiếp tục giao tiếp bằng ánh mắt. Sự giao tiếp không lời này sẽ làm cho họ hiểu rằng bạn đã nhận ra sự thật. Họ sẽ cảm thấy không thoải mái và sẽ tiết lộ thêm suy nghĩ của mình. (Sử dụng phương pháp nhẹ nhàng và sâu lắng để khám phá thêm thông tin.)

Muốn mọi người nói Yes với bạn

Mọi người thích cảm giác được cần đến. Vì vậy, luôn bắt đầu lời đề nghị của bạn bằng cách nói “Tôi cần sự giúp đỡ của bạn”. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ hơn. (Tạo cảm giác rằng người khác là quan trọng và có vai trò quan trọng.)

Muốn trông đáng tin cậy giữa những người khác

Trước khi bắt tay với người khác, hãy làm ấm đôi bàn tay của mình. Việc trao đổi bàn tay ấm sẽ mang lại cảm giác thân thiện cho người khác. (Tạo cảm giác sự tin tưởng và thân thiện.)

Muốn chiếm được sự chú ý của người khác

Mỗi khi bạn muốn thu hút sự chú ý thực sự từ người khác, hãy nhìn thẳng vào mắt họ và sử dụng tên của họ trong cuộc trò chuyện. (Tạo cảm giác tương tác cá nhân và gần gũi.)

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *