Những lợi ích của việc độc thân

127
0
anh14

Chúng ta sống trong một xã hội tin rằng mọi người nên có một người bạn đời mà họ có thể chung sống hạnh phúc mãi mãi. Xem những bộ phim lãng mạn, đọc tiểu thuyết lãng mạn hay nhìn thấy những cặp đôi ôm nhau hạnh phúc, tôi đã nói rằng mình sẽ sớm có một người bạn đồng hành như thế. Tôi đồng ý rằng cuộc sống có người yêu là một điều may mắn, nhưng ở một mình không phải là một hình phạt. Cho dù bạn đang độc thân hay chưa từng có mối quan hệ nào, hãy tận hưởng cảm giác ở một mình ngay bây giờ vì bạn vừa thoát khỏi một mối quan hệ tồi tệ.

Hạnh phúc của bạn không phụ thuộc vào người khác, một câu nói hay xuất hiện trong đầu tôi khi tôi thấy những người độc thân than thở:

Độc thân không có nghĩa là cô đơn. Độc thân chỉ đơn giản là tôi đang nghỉ ngơi cho đến khi tôi sẵn sàng để yêu thêm lần nữa”

Nếu bạn không tin tôi, hãy xem xét những lợi ích đáng ngạc nhiên của việc độc thân mà tôi sẽ kể ngay sau đây:

#1. Bạn tiết kiệm được một đống thời gian

Chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Nếu còn độc thân, bạn sẽ không lãng phí thời gian trò chuyện với nửa kia của mình, nghĩ xem nên tặng gì cho cô ấy vào ngày đặc biệt hay đưa cô ấy đi bất cứ đâu cô ấy muốn. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh của mình để lên kế hoạch cho công việc, cuộc sống và vực dậy các mối quan hệ của mình. với gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể tăng khả năng sáng tạo của mình, tham gia một lớp học mà bạn quan tâm hoặc tập trung nghiên cứu một dự án mới.

#2. Sự tự do

doc40

Nếu chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc nào, bạn nên hỏi người đang yêu xem họ có bao nhiêu thời gian rảnh rỗi. Trong một mối quan hệ, bạn phải sống cuộc sống của đối phương hơn là của chính mình. Tất cả các quyết định nên được đưa ra sau khi cân nhắc hoặc với sự cho phép của đối tác của bạn. Không có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Đôi khi bạn tự hỏi mình là ai, nhưng trong tình yêu, chúng ta có xu hướng làm những điều mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng được khi chỉ có một mình. Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu bạn đang sống? Cuộc sống của bạn hay cuộc sống của đối tác của bạn?

#3. Bạn ngủ trong yên bình

Thú nhận: Tôi thực sự, thực sự, thực sự muốn có một người bạn ngủ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Khi mối quan hệ kéo dài quá lâu, tôi phải loại bỏ những suy nghĩ chết tiệt đó ra khỏi đầu. Mỗi sáng thức dậy với đôi mắt mệt mỏi và đôi chân run rẩy, tôi sợ rằng giữa trưa người yêu của tôi sẽ đánh thức tôi dậy và bắt đầu rủ tôi đi chiến đấu. Tôi thậm chí còn bị xúc phạm khi bạn gái hỏi tôi 8 lần một ngày. Ôi chúa ơi!

#4. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn

Giống như một bông hoa sẽ khô héo nếu không được tưới nước, các mối quan hệ sẽ đau khổ nếu không được chăm sóc và quan tâm đúng mức.

Bạn đã bao giờ lên kế hoạch gì đó, chẳng hạn như mua thứ gì đó hoặc thay đổi công việc, nhưng đối tác của bạn đã làm gián đoạn bạn chưa? Tùy thuộc vào tình huống, việc đối tác của bạn có đưa ra lời khuyên đúng hay không không quan trọng. Nhưng giống như bạn, chỉ có bạn là tốt nhất.

#5. Bạn tiết kiệm tiền hơn

doc31

Tôi không nói đến những quý ông mua nhung lụa, hay những quan chức mua hàng mà không cần nhìn giá. Hầu hết ở đây khi họ đang trong một mối quan hệ. Chúng tôi chi rất nhiều tiền cho những buổi hẹn hò, quà tặng và thậm chí cả khách sạn. Từ ngày tôi đột ngột mở mắt chào đời, bỏ mẹ và có người yêu, thời gian của tôi gấp ba lần thời còn độc thân.

#6. Bạn có thể tán tỉnh bất kì ai

Cô đơn không có nghĩa là cô độc. Bạn có thời gian để lên mạng và tán tỉnh bất cứ ai mà không ghen tị. Nếu không phải việc của ai thì không thể gọi là lãng mạn, và sẽ chẳng có ai buồn ở đây cả. Tán tỉnh thất bại sẽ giúp bạn có được một em gái khác, hoặc ít nhất là nhận ra mình đã sai ở đâu và cải thiện trong tương lai, hoặc thành công dù ngắn nhưng được lòng phụ nữ hơn. Bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp cho tương lai của mình.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *