Sonbad đã ngoại tình như thế đấy

276
0
44 edited scaled

Ngày 15/01/2022.Tin nhắn không bao giờ gửi.

Hôm nay tôi gặp người yêu em. Cậu ta đi cùng một người con gái khác. Xấu hơn em nhiều lắm, nói nhiều và chẳng có gì là hơn em cả. Tôi cũng định kể, nhưng nhớ ra mình đã chẳng còn là người em tin.

Ngày này tròn 7 năm trước.. Chợt nhớ ngày chia tay em, chiều hôm đó mưa rất to, em đem cho tôi một nhánh xương rồng nhỏ được trồng trong chậu gốm rồi bảo: “anh đem về đặt lên sân thượng, mỗi năm nó sẽ ra hoa một lần, khi ấy là mình nhớ về nhau, thoáng qua thôi cũng đc. Em chỉ cần có thế. Nhưng anh nhớ, nếu trời mưa, bão hãy cất xương rồng vào nhà, loại cây này chỉ ưa nắng, nếu mưa ngập, hoa sẽ chết. Anh hứa với em chứ, hãy giữ lại kỷ niệm cuối cùng này để nhớ về em. Một đứa con gái gai góc, ương bướng nhưng còn yêu anh, mãi mãi.”

suong giong

Nghe lời cô ấy, những ngày mưa như hôm nay, dù bận đến mấy tôi cũng cố chạy về để cất chậu hoa tình yêu dang dở ấy đi. Lời hứa năm nào vẫn đâm cả vào tim, tứa máu. Hôm nay buồn buồn nhắn tin cho cô ấy bảo, anh vẫn chăm cây xương rồng của chúng mình, cây vẫn sống và đơm bông. Nhớ em nhiều quá. Cái đệch mạ, tôi nhận đc tin dư này: Mai anh đặt cây lên gần cột thu lôi của toà nhà nhé. Em vẫn chờ… A chưa bị sét đánh nằm ngoài tính toán của em.
Mẹ kiếp đau nhể, tôi còn chưa kịp nói “anh vừa bắt gặp thằng NY em đi với ả đàn bà nào ấy”. Bực mình tôi quăng con mẹ hoa với chả lá đi…

Nhiều anh em hỏi tôi, tại sao anh chia tay ả.?? Tôi cười, nói 1 câu thì ít, 2 câu thì thừa. Có những chuyện tình cảm, kết thúc không phải vì không còn yêu nhau, hay một trong hai đã có đối tượng khác, chỉ đơn giản là thời gian trôi đi, con người đổi khác. Tự nhiên chúng ta cảm thấy không còn thích hợp nữa rồi, chỉ vậy thôi.

sonbad 2

Ngày 15/01/2018. Tròn 3 năm. Cũng vào 1 chiều mưa rất to, ả ta lại nhắn tin cho Sonbad.

Ả: Anh dạo này thế nào ?
Tôi: Anh giờ vẫn thế thôi. Tuy cô đơn 1 chút nhưng thoải mái vô cùng em à
Ả: Vậy là tốt rồi, công việc mọi thứ đều ổn áp cả chứ ?
Tôi: Ở cái tuổi gần 30 này thì mọi thứ cũng dần đi vào quỹ đạo của nó.
Không còn em, anh không còn nhiều niềm vui như trước. Nhưng đổi lại, anh cũng bớt phiền muộn hơn. Anh giờ chỉ tập trung cố gắng cho tương lai của mình.
Mà e cũng biết chọn thời điểm nhắn tin đấy chứ. Tròn 3 năm, cũng vào ngày mưa. Vậy ra cơn mưa chiều là lý do kéo em đến đây đó à?
Ả: Chuyện dài lắm, biết bắt đầu từ đâu đây nhỉ. Em vừa cãi nhau với chồng em. Anh ta ngoại tình .. Giờ anh rảnh không đi làm vài chai bia với em.

3 năm trước tôi cũng tính nói với ả điều này. Nhưng ả không cho tôi cơ hội, và giờ khi ả phát hiện ra mọi chuyện thì ả kiếm tôi làm cái nơi để trút bầu tâm sự. Đồng ý thôi, biết làm sao được bởi cái thằng Sonbad này lụy tình quá mà.

Và rồi tôi gặp cô … Lần đầu tiên tôi thấy cô ngừng cười, lần đầu tiên tôi thấy cô run rẩy và cuộn tròn trong vòng tay tôi, cố tránh gió và mưa đang ngoài trời gào thét. Rồi cô kể về người chồng của mình, về những cuộc cãi vã, và nước mắt đã chảy khắp thành phố trong buổi chiều đông hôm đó. Tôi ôm cô rất chặt, vì tôi biết tôi vẫn còn yêu cô và cô rất yêu thằng chồng hư đốn đó.

ngay mua o hanoi

Tối hôm đó tôi và ả uống khá nhiều, chúng tôi ôn lại những kỉ niệm ngày còn yêu nhau. Còn nhớ ngày đó, em là cô gái mạnh mẽ và “dam dang” có thể hiểu theo 2 nghĩa. Tôi quen em vào năm 2 đại học, cứ đêm nào mây mưa xong là y rằng sáng hôm sau tôi đi học muộn, em còn dùng toàn bộ tiền tiết kiệm mua tặng tôi cái đồng hồ, bảo để sau này tôi không đi muộn nữa. Đồng hồ thì vẫn đeo, nhưng cuối thanh xuân của em thì tôi không đến kịp. Đàn ông đôi mươi mà, vốn chưa bao giờ được sống đời mình trọn vẹn.

Sau gần một két bia bị đánh gục bởi 2 đứa, tôi và ả thành 2 kẻ nát rượu. Ả bá vai tôi, tôi bá vai lại. Ngoài trời vẫn vừa lạnh vừa mưa. Ả bảo tối nay không muốn về nhà. Vì có về thì ả cũng không thể nào mà ngủ vì nhìn bộ mặt của thằng chồng được. Đành vậy, tôi tính dìu ả vào một khách sạn gần đó rồi tôi gọi taxi ra về. Vì tôi biết hoàn cảnh của tôi và ả ra sao.

doc68Lấy phòng xong, nhìn kĩ ả khác xưa rất nhiều. Ả sexy hơn, đàn bà hơn, gần như mọi bộ phận trên con người ả đều phát triển 1 cách đầy đủ. Đầu óc tôi đang tranh đấu rất nhiều, tôi phải làm gì đây. Tôi thấy mình như muốn bung xõa ra, mà cũng không muốn làm điều đó.

Đầu óc đang tranh luận thì ả đẩy mạnh tôi vào một góc tường. Miệng lưỡi ả dính chặt miệng tôi, lưỡi ả tham lam xục xạo. Ả đẩy nó khi họng tôi khát cháy, không thể thở nhưng tôi không phá vỡ. Tôi hít vào mùi nồng nước hoa trên cổ ả, tiêng ả rên rít như vũ công nhảy múa trong tai tôi. Trong cơn hưng phấn tôi còn gọi ả là “Ả ĐÀN BÀ HƯ HỎNG”. Ngược lại, ả gọi tôi là “KẺ THẤT BẠI”.

sonbad1

Nhưng tất cả dường như không còn quan trọng, tôi biết ả đang buông thả mọi thứ. Tôi cũng như vậy, cho tới bây giờ, ngón tay vụng về của tôi và cái rùng mình chảy suốt sống lưng của ả. Tôi thấy tự do khi biểu lộ khát khao của mình và tôi ham muốn không chút gì hổ thẹn.

sonbad ngoai tinh

Và ả nằm sóng soài tận hượng chút dư vì cuối cùng. Cứ như thế…

Bình minh lên. Ả gột rửa toàn bộ kỉ niệm mà tôi và ả có với nhau đêm qua, trối bỏ mọi thứ là cách mà ả chọn. Nhưng nếu tôi đặt mình là ả tôi cũng làm thế. Tôi vờ như chưa tỉnh, vì tôi sợ phải đối mặt ả, sợ mình nói điều gì đó sai trái. Và ả cứ thế ra về để lại tôi 1 mình. Mọi chuyện ngày hôm qua, tất cả là tại tôi hay vì thứ bia mà tôi đã uống. Chiếc quần lót đỏ còn bỏ quên bên đầu giường, vẫn đó lốm đốm chút kỉ niệm và dòng tin nhắn tôi nhận:

“Sau cùng cảm ơn anh vì những gì đã đem lại cho em đêm qua và cả trong quá khứ. Không còn em, hãy cố gắng sống thật tốt, gắng đạt được những gì anh hằng mong ước. Em có cuộc sống của em, anh cũng vậy. Tiền khách sạn em đã trả rồi, những gì em có thể cho anh là chiếc quần mà em đã trộm tiền đúc lợn của anh để mua 3 năm trước. Chào anh !!”.

sonbad3

Đàn ông, chọn sự nghiệp thì đánh mất người con gái mình yêu. Chọn tình yêu, thì cô ấy cũng sẽ rời bỏ một kẻ không có cho mình sự nghiệp. Đàn ông tuổi đôi mươi, vốn chưa bao giờ được sống đời mình trọn vẹn anh em nhỉ.

Tái bút: Thật tâm chúc em hạnh phúc, mãi xinh đẹp và đủ đầy.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *