Sức hút vượt trên sắc đẹp

132
0
nguoi thu vi

Sự thu hút là một thứ vượt lên trên sắc đẹp. Nó là một lực hấp dẫn kéo người và người lại gần nhau, kết nối con người với nhiều hình thể khác biệt. Sự hấp dẫn đến rất tự nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một quy tắc vàng, bạn sẽ thất vọng đấy.

Sự hấp dẫn không chỉ là vẻ đẹp. Đây là lực hấp dẫn kéo mọi người lại với nhau bằng cách kết nối những người có hình dạng khác nhau. Sự hấp dẫn đến một cách tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm quy tắc vàng, bạn sẽ không phải thất vọng.

Tuy nhiên, thà thất vọng còn hơn. Tác giả tự giúp đỡ bán chạy nhất và diễn giả truyền cảm hứng, Tiến sĩ. Như Wayne Dyer đã nói, Luật hấp dẫn nói, “Bạn bị thu hút bởi những gì trông giống bạn, không phải những gì bạn muốn.” Các loài chim cùng loài tụ tập thành đàn. Vì vậy, tin tốt là bạn không cần phải thay đổi bản thân để phù hợp với lý tưởng xã hội để trông hấp dẫn hơn. Ngược lại, khoa học nói rằng điều quan trọng nhất là phát triển nhân cách của chính bạn và mong muốn phát triển mối quan hệ sâu sắc với người khác.

1. Sở thích âm nhạc đặc trưng

Trong một nghiên cứu năm 2014, những nhà nghiên cứu yêu cầu khoảng 1500 cá nhân (độ tuổi trung bình 28) xếp hạng sự hấp dẫn của những nhà soạn nhạc khác nhau dựa trên âm nhạc của họ. Kết quả cho thấy con người ưu tiên loại nhạc phức tạp về hình thức và cấu trúc. Họ cũng nói rằng muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với người sáng tác loại nhạc phức tạp.

nguoi thu vi

Âm nhạc là công cụ bày tỏ cảm xúc. Cá tính và phong cách của chúng ta phát triển khi khám phá những loại nhạc khác nhau. Vì vậy có một ý tưởng hay là bạn nên đa dạng sự lựa chọn của mình về âm nhạc và thậm chí hãy học một nhạc cụ mới.

2. Thể thao trau dồi tâm trí và cơ thể

Thể thao làm cho tâm trí và cơ thể của chúng ta mạnh mẽ hơn, khiến chúng ta hấp dẫn hơn. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Alaska Anchorage cho thấy những người có xu hướng “săn lùng rủi ro” nhiều hơn thường được coi là hấp dẫn hơn.

Những mối nguy hiểm khi đi săn cũng tương tự như những mối nguy hiểm mà con người cổ đại phải đối mặt, bao gồm đi xe đạp leo núi, lặn sâu và trượt patin.

3. Tự tin giúp chúng ta hài hước

Nỗi sợ bị lạc làm chúng tôi chán nản. Vì vậy, bí quyết để trở nên quyến rũ và có khiếu hài hước là hãy chấp nhận con người thật của mình. Ví dụ, nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng mọi người thường bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cười.

tinh yeu3

Trong một nghiên cứu nhỏ, một nhà tâm lý học đã yêu cầu ba người đàn ông kể một câu chuyện cười cho một người bạn trong khi một người phụ nữ ngồi cạnh họ. Kết quả cho thấy những người khiến người khác cười nhiều có nhiều khả năng biết số điện thoại của phụ nữ hơn. Phụ nữ cũng đánh giá họ là hấp dẫn và thông minh,” anh nói.

Nhà nhân chủng học Tiến sĩ Gill viết: “Tác động của sự hài hước đối với phụ nữ có thể giải thích một phần thực tế rằng những người vui vẻ được coi là hướng ngoại và thông minh hơn, đó là điều phụ nữ tìm kiếm ở một người bạn đời”.

4. Có những người bạn tốt khiến chúng ta trông thu hút

Nó không đủ để chỉ phát triển nhân cách của riêng bạn. Đi chơi với bạn bè khiến chúng ta trở nên hấp dẫn hơn. Bạn bè không chỉ có ảnh hưởng tích cực đến chúng ta và làm phong phú thêm tính cách của chúng ta. Một nghiên cứu của UC San Diego cho thấy mọi người trông đẹp hơn khi có bạn bè.

Trong một thí nghiệm, những người tham gia được yêu cầu nhìn vào khuôn mặt của phụ nữ và nam giới trong các nhóm và ảnh chân dung. Kết quả là những người tham gia đánh giá phụ nữ và nam giới hấp dẫn hơn khi chụp ảnh theo nhóm. Có lẽ bộ não của chúng ta kết hợp khuôn mặt từ hình ảnh để làm cho mỗi khuôn mặt trông chính xác và hấp dẫn hơn.

“Đi bộ đường dài với một vài người bạn có thể là một chiến lược hẹn hò tốt, đặc biệt nếu các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn bè bạn có thể bù đắp cho những nét kém hấp dẫn của bạn.” Được viết bởi các tác giả Drew Walker và Edward Wool.

5. Nét hấp dẫn của một người là sự có thể tiếp cận được của họ

Khi nói về sự hấp dẫn, chúng ta thường nghĩ đến ngoại hình và tính cách. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy đặc điểm hấp dẫn nhất của một người là sự sẵn có. Chúng ta càng dễ tiếp cận, chúng ta càng hấp dẫn. Hẹn hò trong tình trạng sẵn có về thể chất. Tuy nhiên, điều này một mình là không đủ. Các đối tác đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn lâu dài đặt câu hỏi: “Liệu người này có mở lòng với tôi không?” Cởi mở để xây dựng các mối quan hệ sâu sắc hơn cũng quan trọng không kém trong tình bạn.

Trong kinh doanh, đó là một cách tiếp cận kinh tế và thông minh đối với các câu hỏi. “Người này sẽ làm việc với tôi chứ?”

Bởi vì mọi người, bao gồm cả những người mà chúng ta bị thu hút, khao khát kết nối và khao khát những mối quan hệ thân thiết. Mọi người có một nỗi sợ chung là bị từ chối. Bằng cách này, khả năng tiếp cận có thể mở ra những cánh cửa giữa chúng ta và những người khác, khiến chúng ta trở nên hấp dẫn hơn.

6. Cho phép mình có những cuộc đối thoại sâu hơn

Trong một nghiên cứu năm 1997 tại Đại học Bang New York, nhà tâm lý học Arthur Aron và các đồng nghiệp đã thiết kế hai loại câu hỏi để hướng dẫn hai nhóm sinh viên trong một cuộc trò chuyện. Một loại câu hỏi là một đoạn hội thoại ngắn, loại còn lại chứa các câu hỏi chi tiết hơn. Những người đặt câu hỏi sâu sắc cảm thấy được kết nối nhiều hơn. Cũng có những cặp đôi yêu nhau.

nghe thuat tan gai

Những đoạn đối thoại sâu cho phép chúng ta phát triển cá tính và hiểu nhau hơn. Vì vậy nếu chúng ta càng hứng thú với cuộc đối thoại, chúng ta càng trở nên cuốn hút.

7. Đơn giản một nụ cười có thể khiến một người xinh đẹp hơn

Rốt cuộc, vẻ đẹp đến từ trái tim. Hai thí nghiệm được thực hiện ở Thụy Sĩ cho thấy một người càng cười nhiều thì khuôn mặt của họ càng hấp dẫn. Vẻ mặt vui vẻ có thể bù đắp cho sự thiếu duyên dáng.

Một nghiên cứu khác có tựa đề “Happy People Win: The Effects of Expression on Sexual Desire” đăng trên tạp chí Emotion cũng cho thấy hạnh phúc là biểu hiện hấp dẫn nhất của phụ nữ. Vì vậy, một nụ cười đơn giản làm cho một người đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Cre: lifehack.org

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *