Tôi từng quan hệ tình dục với bạn trai một lần, giờ hối hận thì phải làm sao?

45
0
quan he tinh duc

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi trở thành một nghệ sĩ solo cho đến khi gặp được bạn trai hiện tại.

Mặc dù tôi đã quen biết anh ấy được hơn một năm. Nhưng tôi chưa trò chuyện nhiều vì đang chuẩn bị cho kỳ thi nghiên cứu. Chúng tôi tiếp tục liên lạc với nhau sau kỳ thi, rồi nhanh chóng xác nhận mối quan hệ.

Có lẽ vì bạn trai tôi là sinh viên y khoa và anh ấy giúp cho tôi hiểu rất nhiều chuyện giữa nam nữ. Anh ấy nói anh ấy có nhu cầu cao, còn tôi cũng nói rằng tôi truyền thống hơn và nghĩ chuyện này nhất định phải đợi đến khi kết hôn. Nhưng tôi không thể chống lại những lời phổ cập về kiến thức khoa học của bạn trai.

Chúng tôi quen nhau hai tháng thì quan hệ tình dục (hai chúng tôi ban đầu chọn xuất ra bên ngoài, tôi sợ xảy ra tai nạn nên vẫn chọn cách quan hệ trong những ngày kinh kỳ).

Nhưng bây giờ tôi rất hối hận, tôi hối hận vì đã không tuân theo ranh giới mình đặt ra, tôi cảm thấy bạn trai đang lừa dối mình. Nếu anh ta thực sự yêu tôi thì nên tôn trọng bạn gái chứ? Hơn nữa, tôi đang trong kỳ kinh nguyệt.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, cảm thấy mình có thể không thể kết hôn với bạn trai hiện tại. Tôi sợ sau khi chia tay, người khác sẽ cho rằng tôi chỉ là một cô gái tùy tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *