“Tuổi trẻ” những điều mà người ta không nhắc bạn

138
0
sonbad 2

1. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc tôi mặc quần áo thùng thình để trông bớt gầy hay quần áo tối màu để trông nhỏ hơn.

2. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi không được tranh cãi trên mạng và mọi người đều xem và đánh giá tôi.

3. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi làm việc chăm chỉ hơn một chút. Tôi càng trì trệ, càng xa vạch đích thì càng có nhiều con tôi ra đời.

4. Trong tuổi trẻ của tôi, không ai nhắc nhở tôi rằng xem xét những người thân yêu trong mọi thứ chỉ dẫn đến kết cục cay đắng.

5. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc.

6. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc tôi đừng giận cha mẹ những lúc khó khăn. Chỉ là bố mẹ đã không phải bỏ tiền ra giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn.

7. Suốt thời thơ ấu, không ai nhắc nhở tôi rằng em trai tôi là bản thảo của bố mẹ và mọi sự nhượng bộ của bố mẹ đối với tôi đều là kết quả của sự hối hận không gì bù đắp được.

8. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc nhở tôi rằng em trai tôi là bản sao của tôi. Khi tôi còn trẻ, tôi không thể nghĩ ra điều gì tốt hơn anh ấy. Thời thơ ấu, không ai nhắc nhở tôi rằng sự khắc nghiệt mà tôi dành cho cô ấy là không tốt cho cô ấy, và tôi đã thầm oán hận cha mẹ mình.

9. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc nhở tôi rằng anh họ của tôi, người luôn giả vờ giàu có, là người mắc nợ nhiều nhất.

10. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng học tập không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, mà là con đường ít cạm bẫy và cám dỗ nhất.

11. Không ai từng bảo anh chàng thông minh quốc tế không nên học khi còn trẻ, nhưng anh ta luôn tự hào mình là người kiếm được nhiều tiền nhất và biết mình đã làm gì.

12. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc nhở tôi rằng những người bạn Joker của tôi thường phải chịu đựng rất nhiều.

13. Khi tôi còn trẻ, không ai bảo tôi tức giận.

14. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc nhở tôi rằng “kẻ ăn kẻ ngồi” là kẻ cướp hay có ông bà rất chăm chỉ và tài giỏi.

15. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng bạn bè của tôi sẽ mãi nhớ vị trí mà tôi đã ở cùng họ 10 năm trước.

16. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc nhở tôi nói những lời cay nghiệt, những lời không hay, xấu.

17. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng người ta vui hay buồn đều không giả tạo, họ rất bản lĩnh.

18. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng nếu tôi đồng ý làm bạn với một người dường như không giúp ích gì cho tôi trong cuộc sống và công việc chỉ vì tôi “trông ổn”, không đời nào. Bạn biết Facebook và tất cả những bí mật của tôi.

19. Khi tôi còn nhỏ, không ai nhắc tôi nhìn người. Trong thời thơ ấu của tôi, không ai nhắc nhở tôi rằng quá nhiều mối quan hệ là một thảm họa.

20. Tuổi trẻ chưa bao giờ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không thể vĩnh viễn cải tạo tính xấu của người khác. Chúng ta chỉ có thể nâng cao giá trị bản thân bằng cách mở rộng tầm mắt để chọn những người ít tính xấu hơn.

21. Khi còn trẻ, tôi không tự nhắc nhở mình rằng bạn bè không kiếm tiền từ kẻ thù nhưng vẫn không bảo vệ tôi, bởi vì bạn bè muốn kiếm tiền trên đời nhưng sẽ không bảo vệ tôi. Ý tôi là họ đã ghét tôi từ lâu rồi.

22. Tuổi trẻ không ai nhắc: Không ai được chú ý hơn sếp với bức ảnh check-in du lịch của tôi.

23. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng sống kín đáo một chút thì chẳng được gì, nhưng sống lộ liễu thì sẽ mất rất nhiều.

24. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng không ai, ngoại trừ cha mẹ tôi, thực sự vui mừng về thành công của tôi, không ai ngoại trừ nhân viên. Tôi đã mở thẻ tín dụng và bán bảo hiểm của mình.

25. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng phần lớn những gì tôi đã làm trong cuộc đời này sẽ bị lấy đi khỏi tôi. Đừng chán nản vì điều này. Bạn có thể làm hàng nghìn việc khác nhau tốt hơn.

26. Khi tôi còn trẻ, không ai nhắc nhở tôi rằng để trở nên hoàn hảo thì phải tự mình làm, và nếu tôi chia sẻ điều này với người khác để cắt giảm mọi thứ, tôi phải thừa nhận sự không hoàn hảo của mình.

27. Thời trẻ không ai nhắc nhở tôi rằng càng giận một người thì người đó sẽ sống càng hạnh phúc.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *