Lời khuyên cho những kẻ đang mỏi mệt!!!

103
0
met moi

1. Bạn không phải là vầng trăng cô đơn, vì xung quanh bạn có rất nhiều vì sao.

2. Trời không có mặt trời, đêm vẫn tối, nhưng không hề tối, vì có cái gì đó đã thay thế mặt trời. Nó không chói chang như mặt trời, nhưng với tôi thế là đủ. Với chiếc đèn pin này, tôi có thể biến đêm tối thành ngày tươi sáng.

3. Tôi biết rằng gần đây bạn đã rất mệt mỏi, kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục kiên trì. Ngay cả khi không ai quan tâm đến bạn hoặc bạn kém năng lực hơn những người khác, đừng để sự phiền muộn và lo lắng phá hủy sự nhiệt tình tự nhiên và sự thiếu tập trung của bạn. Đừng tham lam, bạn không thể có tất cả, đừng lo lắng, bạn không thể có gì cả.

4. Tôi dần dần thay thế những suy nghĩ “tại sao điều này lại xảy ra với mình” bằng “điều này đang cố dạy tôi điều gì” và nhận ra rằng mọi thứ xung quanh tôi đang thay đổi từng ngày!

5. Cuộc sống thật nhàm chán, và nó chỉ trở nên thú vị khi bạn thấy nó thú vị.

6. Chúng ta được kết nối với các thiên hà xa xôi, bất kể chúng cách chúng ta bao xa. Ánh sáng phải mất hàng tỷ năm mới đến được Trái đất và chiếu sáng chúng ta. Bây giờ nghĩ lại, dường như nỗi cô đơn không còn đáng sợ nữa mà còn lãng mạn và đẹp đẽ hơn.

07. Dám thử thách, hoa nở ngàn dặm… bắt đầu chậm, cuối cùng mạnh mẽ.

08. Anh biết em đã vất vả rồi, không cần người khác nói “Đi thôi!” Những lời khích lệ như vậy. lại.

09. Đừng lo lắng, hãy để cuộc đời trả lời tất cả cho bạn, đôi khi bạn phải kiên nhẫn chờ đợi, những điều tốt đẹp luôn đến vào lúc bạn ít ngờ tới nhất.

10. Tôi thường cảm thấy rằng nếu một điều gì đó xảy ra mà bạn không đủ can đảm để đối mặt, nó chắc chắn sẽ xảy ra lần nữa. Đó là cuộc sống, và họ sẽ bắt bạn làm đi làm lại cho đến khi bạn học cách đối phó với nó.

11. Bạn có thể đã từng trải qua những trải nghiệm tồi tệ, nhưng bạn không thể sống một cuộc đời tồi tệ mãi được. Số phận chỉ chịu trách nhiệm xáo bài, còn chúng ta là người đánh bài.

12. Tôi yêu mùa xuân, tôi thích mặc những chiếc áo len không quá dày, cùng bạn bè đi dã ngoại, đi dạo và ăn uống cùng những người thân yêu, cảm nhận sức sống của thiên nhiên. Đối với tôi, mùa xuân là thời gian của hy vọng và ý nghĩa cho tôi can đảm để bắt đầu lại.

13. “Tôi có một giấc mơ mà mọi người bắt tôi nhảy khỏi một tòa nhà và bảo tôi nhảy cao hơn.”
“Tôi cũng có một giấc mơ mà tôi đâm bạn.”

14. Chúng ta thường quá mệt mỏi vì theo đuổi quá nhiều thứ khó đạt được mà quên mất rằng cuộc sống chỉ là một chút hơi ấm trong bóng tối và ba bữa ăn một ngày.

15. Bạn cần dành thời gian để đọc sách, tập thể dục, yêu thương mọi người và sống cuộc đời mà bạn mong muốn. Đừng lãng phí thời gian của bạn với những người không xứng đáng. Hãy nghĩ về những thứ dường như có thể mua lại được, nhưng không đáng. Khi không thể quay lại, đừng tham lam những hạnh phúc đã qua. Tạm gác chúng sang một bên, yêu đời và hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt.

16. Bạn yêu không phải vì bạn muốn yêu, mà vì bạn thực sự yêu, đó là kiểu ngọt ngào sẽ luôn là ngôi sao trong mắt người khác khi bạn gặp.

17. Chúng tôi đã ngã, chúng tôi đã rơi xuống vực thẳm và cuối cùng chúng tôi đã đứng dậy, chúng tôi đã được chữa lành và chúng tôi không sợ bất cứ điều gì.

18. Anh ấy vẫn cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót dẫn đến tuyệt vọng và tự ti, nhưng đừng quên rằng anh ấy cũng rất tỏa nắng, rất tốt bụng và dịu dàng. Làm việc chăm chỉ và bạn chắc chắn sẽ trở thành một người tốt hơn. Vì vậy, hãy thư giãn một chút và bạn chắc chắn sẽ từng bước đạt được thành tích tốt nhất của mình.

19. Càng bình tĩnh, càng bình tĩnh, càng kiên nhẫn và thờ ơ, nó càng sôi sục.

20. Cảm giác duy nhất của tôi về cuộc sống này là nó trôi qua thật nhanh, và biến mất trong tiếng nô đùa vui vẻ của những đứa trẻ xa lạ trong khu vườn giữa phố khi màn đêm buông xuống. Và xa xa, trên những cành cao, những vì sao lại trải dài trên bầu trời cổ kính.

21. Nếu bài viết của tôi khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn, hãy chọn Yes để hệ thống phân phối đến nhiều người hơn đồng thời chúng tôi đề xuất những bài viết chất lượng cao.

22. Chúng ta học hỏi và trưởng thành trong suốt cuộc đời. Có thể mặt trời luôn tỏa sáng trong mắt bạn. Và sống cuộc sống mà bạn muốn.

23. Tại thời điểm này, cậu thiếu niên đang ở cuối hành trình trưởng thành của mình, nhìn lại con đường gập ghềnh giờ đã nở rộ.

24. Tài năng là một thứ tàn nhẫn và bủn xỉn, nhưng chỉ cần nó chọn bạn, nó sẽ là bất khả chiến bại. Tình yêu là một thứ quý hiếm, nhưng chỉ cần bạn chọn nó, bạn sẽ rất hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *