Độc thân có buồn không?

142
0
doc than

Đối với mình, câu trả lời là “Không”…

Mình là một đứa độc thân, dạo gần đây mình thường xuyên nhận được những câu hỏi như vậy.

Mình có gia đình, những người luôn sẵn sàng dang cánh tay, ôm mình vào lòng mỗi khi mình gặp khó khăn, mệt mỏi. Ở bên gia đình, mình tìm được cảm giác bình yên, trút bỏ được mọi lo toan của cuộc sống. Gia đình là nơi không bao giờ quay lưng với bạn, luôn chào đón mỗi khi bạn trở về.

Mình có những người bạn thân, họ là người biết mình thích gì, ghét gì, họ giống như “thần đèn” vậy, luôn xuất hiện mỗi khi mình cần. Mình có thể cùng họ đi đến mọi nơi, tâm sự về mọi chủ đề trong cuộc sống, cùng khóc, cùng cười, cùng nhau trưởng thành.

“Khi bạn độc thân, tìm được bạn tốt còn quan trọng hơn nhiều so với việc tìm người yêu” – John Kim

Độc thân, bạn được là chính mình, tự chăm sóc bản thân, tự do đi chơi, mặc những bộ quần áo mình thích, tự do kết bạn, dù cho họ là nam hay nữ, bạn sẽ chẳng phải lo lắng ai đó sẽ “ghen”. Bạn sẽ không bị ràng buộc trong một mối quan hệ, được làm mọi điều mình muốn mà chẳng phải bận tâm đến suy nghĩ của bất kỳ ai.

Cuộc sống độc thân không khiến mình cảm thấy cô đơn khi xung quanh mình còn bao điều tốt đẹp đang đón chờ. Là một cô gái độc thân vui vẻ, yêu đời, bận rộn chăm lo cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Tuy rằng đôi khi có chút vất vả nhưng thành quả lại vô cùng đáng tự hào.

Độc thân là một loại hạnh phúc. Độc thân không đồng nghĩa với việc từ bỏ hoàn toàn chuyện yêu đương, vì vậy hãy cứ sống một cuộc sống độc thân vui vẻ cho đến khi bạn tìm được người phù hợp. Và hãy tận hưởng quãng thời gian quý giá này, biết đâu sau này bạn sẽ chẳng thể tìm lại được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *