Tại sao tôi không thể ở một mình?

Tất cả phân tâm học và nghề nghiệp của nó đều phụ thuộc vào việc lắng nghe. Không nhiều, không nhiều về mặt phân tâm học, hầu hết mọi thứ đều là một trò lừa bịp. Nhưng tại sao điều này vẫn tiếp tục? Bạn đang nằm trên đi văng nói chuyện và nhà phân tích đang lắng nghe, nhưng anh ấy đang lắng nghe bạn, anh ấy đang chú ý. Tất nhiên, bạn phải trả tiền cho nó, nhưng bạn cảm thấy tốt về nó. Chỉ vì sự chú ý từ người khác khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Khi bạn rời khỏi văn phòng của anh ấy, chất lượng của bạn thay đổi. Có khiêu vũ dưới chân bạn, bạn có thể ngân nga, bạn có thể hát.

259
0
mot minh

Bởi vì họ cần bạn. Bạn cần được cần đến. Nếu không ai muốn bạn, bạn cảm thấy vô dụng và vô nghĩa. Nếu ai đó cần bạn, điều đó mang lại cho bạn ý nghĩa; Bạn cảm thấy quan trọng.

Bạn cứ nói: “Tôi phải chăm sóc vợ con”, như thể bạn đang coi họ như một gánh nặng: bạn sai rồi. Bạn làm cho nó có vẻ như là một trách nhiệm lớn và bạn giữ đúng cam kết. bạn sai rồi!

Hãy nghĩ xem, bạn sẽ làm gì nếu vợ bạn không ở đó và con bạn không ở đó? Đột nhiên, bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật vô nghĩa vì họ cần bạn. Họ đang chờ đợi bạn, những đứa trẻ, và họ đang làm cho bạn cảm thấy quan trọng. Nếu không ai cần bạn, thì bạn có cần cũng không sao.

Tất cả phân tâm học và nghề nghiệp của nó đều phụ thuộc vào việc lắng nghe. Không nhiều, không nhiều về mặt phân tâm học, hầu hết mọi thứ đều là một trò lừa bịp. Nhưng tại sao điều này vẫn tiếp tục? Bạn đang nằm trên đi văng nói chuyện và nhà phân tích đang lắng nghe, nhưng anh ấy đang lắng nghe bạn, anh ấy đang chú ý. Tất nhiên, bạn phải trả tiền cho nó, nhưng bạn cảm thấy tốt về nó. Chỉ vì sự chú ý từ người khác khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Khi bạn rời khỏi văn phòng của anh ấy, chất lượng của bạn thay đổi. Có khiêu vũ dưới chân bạn, bạn có thể ngân nga, bạn có thể hát.

Bạn cần được cần đến. Ai đó cần bạn, nếu không thì bạn không có chỗ đứng – cộng đồng là thứ bạn cần. Cho dù có người không đồng ý với bạn cũng không sao, vẫn tốt hơn một người, bởi vì ít ra người đó còn quan tâm đến bạn, đối phương, bạn có thể nghĩ.

cam xuc con nguoi

Khi bạn đang yêu, hãy xem nhu cầu. Các cặp tình nhân hãy nhìn đi, vì nếu yêu sẽ rất khó. Vì vậy, thật khó để gặp bạn vì bạn gần như phát điên và không nhận thức được. Nhưng hãy nhìn những người yêu nhau; “Tôi yêu bạn,” họ nói với chính mình, “Tôi yêu bạn,” nhưng trong sâu thẳm họ muốn được yêu. Tình yêu không phải là vấn đề, được yêu mới là vấn đề thực sự – họ thích được yêu. Không yêu chút nào, không được yêu chút nào.

Đó là lý do tại sao vợ chồng luôn phàn nàn với nhau: “Anh yêu em chưa đủ”, “Anh yêu em chưa đủ”. Không có gì là đủ, không có gì là đủ, bởi vì nhu cầu là vô tận. Do đó, chế độ nô lệ là vô tận.
Bất kể người yêu của bạn làm gì, bạn luôn cảm thấy có nhiều tiềm năng hơn; Bạn vẫn có thể mong đợi nhiều hơn, và bạn vẫn có thể tưởng tượng nhiều hơn. Sau đó, nó thất bại, sau đó bạn cảm thấy thất vọng. Mỗi người yêu đều nghĩ: “Tôi yêu anh ấy, nhưng người kia không đáp lại đủ”, và người kia cũng nghĩ như vậy. vấn đề là gì? Không ai thích nó!

Bạn không thể sống với chính mình. Khi ở một mình, bạn cảm thấy khó chịu, tức khắc cáu kỉnh, bồn chồn và vô cùng lo lắng. làm gì Chúng ta đang đi đâu vậy? Đi đến một câu lạc bộ, đi đến nhà thờ hoặc đi đến nhà hát, nhưng đi đâu đó và gặp gỡ những người khác. Hoặc chỉ cần đi mua sắm. Đối với người giàu, mua sắm chỉ là một trò chơi, một môn thể thao; Họ đi mua sắm. Nếu bạn nghèo, bạn không cần phải đến cửa hàng, chỉ cần đi bộ xuống phố và nhìn vào cửa sổ.

Nhưng thôi nào!

Ở một mình thật khó, lạ và phi thường! Tại sao lại có mong muốn như vậy? Bởi vì khi bạn ở một mình, tất cả ý nghĩa của bạn biến mất. đi đến cửa hàng và mua một cái gì đó; Ít nhất người chủ sẽ cho bạn thứ gì đó để cảm nhận…chứ không phải đồ đạc, bởi vì bạn cứ mua những thứ vô dụng. Bạn mua sắm chỉ để mua sắm. Nhưng những người bán hàng hoặc thương nhân nhìn bạn như thể bạn là một vị vua. Họ đối xử với bạn như thể họ phụ thuộc vào bạn; bạn biết đó chỉ là bề ngoài. Đây là cách các chủ cửa hàng hành động. Người bán không quan tâm chút nào; Nụ cười của một người đàn ông chỉ là một nụ cười được tô vẽ. Anh chàng này cười với tất cả mọi người, không có gì đặc biệt về bạn. Nhưng bạn không bao giờ nhìn thấy những điều này. Người đó chào đón bạn bằng một nụ cười và chào đón bạn như một vị khách. Bạn cảm thấy thoải mái, bạn là con người và ai đó phụ thuộc vào bạn; Thương gia này đang đợi bạn.

Bạn đã tìm kiếm tất cả những đôi mắt có thể mang lại cho bạn ý nghĩa. Khi một người phụ nữ nhìn bạn, cô ấy cho bạn ý nghĩa, bạn trở nên quan trọng, rất quan trọng; Vì vậy, bạn là duy nhất. Đó là lý do tại sao tình yêu mang đến cho bạn rất nhiều điều rực rỡ; Tình yêu đã cho bạn rất nhiều cuộc sống, rất nhiều cuộc sống.

co don

Nhưng đó mới là vấn đề, bởi vì có cùng một người phụ nữ nhìn chằm chằm vào bạn mỗi ngày sẽ không giúp ích gì nhiều cho bạn. Đây là lý do tại sao chồng chán vợ và vợ chán chồng – làm sao bạn có thể hiểu đi hiểu lại cùng một ý nghĩa từ cùng một đối tác? Làm quen đi: cô ấy là vợ anh thì có gì mà đánh. Do đó cần phải là Byron, vì vậy bạn phải là Don Juan và biến thành một người phụ nữ khác.

Hãy nhớ rằng đây không phải là nhu cầu tình dục và không liên quan gì đến tình dục, bởi vì tình dục sâu sắc và thân mật hơn đối với phụ nữ. Đó không phải là tình dục. Đó không phải là tình yêu, chắc chắn là không, bởi vì tình yêu muốn ở bên cùng một người ngày càng sâu đậm; Tình yêu rất sâu đậm. Đó không phải tình yêu, không phải tình dục, mà là một thứ khác: nhu cầu của bản ngã.

Nếu bạn có thể chinh phục một người phụ nữ mới mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy rất, rất quan trọng và bạn sẽ cảm thấy thất bại. Nhưng nếu bạn kết thúc với một người phụ nữ, người bị mắc kẹt, không ai nhìn bạn, và không người phụ nữ hay người đàn ông nào có ý nghĩa với bạn, thì bạn cảm thấy bị từ chối. Đó là lý do tại sao chồng và vợ có vẻ vô hồn, thô tục. Bạn có thể tìm hiểu xem cặp đôi đã kết hôn hay chưa. Nếu không, bạn cảm thấy khác biệt; Họ muốn được hạnh phúc, cười, nói và vui vẻ. Nếu là vợ chồng, họ chỉ có thể chịu đựng lẫn nhau.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới của Tom sắp đến và anh ấy định rời khỏi nhà vào ngày hôm đó. Vợ anh muốn một chút vì cô ấy muốn anh làm những việc mà anh có cách làm thông thường. Vì vậy, tôi hỏi:

“Tom, bạn đã quên hôm nay là ngày gì rồi à?”
Tom nói, “Bạn biết đấy.”
Sau đó, anh ấy nói, “Vậy thì hãy làm điều gì đó phi thường.”
Tom suy nghĩ một lúc rồi nói, “Còn hai phút im lặng thì sao?

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cuộc sống của mình dài ra, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể dành cho nó tình yêu, nhưng đó không phải là tình yêu, đó là nhu cầu của bản ngã: nhu cầu chinh phục, nhu cầu khiến bản thân trở nên cần thiết, và mọi những người đàn ông mới, những người phụ nữ mới, những người mới đến mỗi ngày. Nếu bạn thành công, bạn sẽ hạnh phúc trong một thời gian, bởi vì bạn không phải là một người bình thường. Đó là mong muốn của các chính trị gia, và cả nước cần nó. Hitler đã làm gì ngoài việc cố gắng tận dụng lợi thế của cả thế giới?

tinh duc

Nhưng nhu cầu này không thể để bạn yên. Các chính khách không thể mang tính tôn giáo, họ đơn giản đi theo hướng ngược lại. Đó là lý do tại sao Jesus nói: “Người giàu vào vương quốc của Thượng đế là rất khó. Con lạc đà có thể chui qua lỗ kim, nhưng người giàu có không thể vào vương quốc của Thượng đế. Tại sao? Bởi vì những người tích lũy của cải cố gắng trở thành quan trọng nhờ giàu có Bất cứ ai muốn trở thành và bất cứ ai muốn trở thành, cánh cửa của vương quốc đã đóng lại với anh ta.

Chỉ những người tầm thường mới có thể vào đó, chỉ những người không đạt tới cái gì, chỉ những người có con thuyền trống rỗng; Những người đã học được nhu cầu về bản ngã của họ là vô dụng và loạn thần kinh; Không chỉ không cần thiết, mà còn có hại cho họ. Nhu cầu của bản ngã sẽ khiến bạn phát điên, nhưng chúng sẽ không bao giờ làm bạn hài lòng.

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *