Tình cuối.

– Anh có thể làm tình với em, như đây là lần cuối không?

309
0
tinh cuoi

– Anh có thể làm tình với em, như đây là lần cuối không?
– Nếu đây là lần cuối, lát em sẽ bò ra khỏi phòng đấy.

Cơ thể em đong đưa trước mặt tôi như một tuyệt tác của tạo hoá, tưởng chừng tôi đã quên mất. Chẳng nhớ lần cuối tôi nhìn ngắm em như thế là khi nào? Nhưng giây phút ấy bọn tôi đã làm tình một cách điên cuồng, như thể nó là lần cuối thật vậy.

– Anh biết mối tình nào khiến người ta chua chát nhất không?
– Yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Sao em lại hỏi vậy?
– Không!. Một mối tình mà người ngoài nhìn vào thì yên bình nhưng bên trong thì đổ nát. Như mối tình của chúng ta vậy.
– Là sao?
– Bọn mình yêu nhau xong rồi!

Đấy là lời cuối cùng em nói với tôi trước khi rời đi. Bọn tôi chia tay, tôi cũng chẳng biết lý do cụ thể là gì. Em là người muốn một mối tình bình yên, nhưng rồi em lại chia tay tôi vì quá bình yên. Tôi từng nghĩ em là một kẻ dở người.

Rồi tôi gặp nhân tình, một người thẳng tính và “tự luyến”. Nhân tình luôn biết cách nói ra những gì cô ấy muốn và tôi phải làm. Chẳng hiểu sao tôi thích chiều theo ý em, còn vui vì đã làm hài lòng cô ấy. Một lần tôi tâm sự với nhân tình về em, về cuộc tình của chúng tôi.

– Đến giờ anh vẫn chưa biết lý do bọn anh chia tay là gì.
– Đàn ông đúng là ngốc. Làm gì có cuộc tình nào bình yên, nếu có cũng chỉ là do người phụ nữ bên cạnh anh dựng nên cho anh thấy thôi.
– Thế cô ấy muốn gì?
– Muốn anh quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Đàn ông các anh hay mắc một lỗi, đó chính là có được rồi thì không còn nâng niu nó như ban đầu. Nhưng cô ấy thì lại muốn tỏ ra hiểu chuyện, không muốn cãi nhau nên đành im lặng. Cả hai chia tay là đúng rồi.

Ừ, em nói đúng. Tôi quên mất nghĩa vụ của một người yêu với em. Nhưng tôi chưa từng muốn em tỏ ra hiểu chuyện như thế. Tôi ước em có thể đòi hỏi hơn, em nói với tôi những gì em muốn, tôi sẽ chẳng bao giờ để em thất vọng. Có lẽ như vậy chúng tôi đã không mất nhau.

Steve Dang
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Steve Dang

Bí ẩn về sự tồn tại của con người không chỉ nằm ở việc sống, mà còn ở việc kiếm tìm lí do để sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *