Yêu xa khó lắm người ơi

115
0
hon nhan2
Friendlist chiều nay có couple tiễn nhau tại sân bay…
 
Yêu xa là thứ tình yêu mà chỉ những ai từng trải qua mới hiểu được. Đó là một tình yêu đẹp và mãnh liệt, nhưng cần rất nhiều sức mạnh và sự tin tưởng. Yêu xa là góp nhặt chút hoài niệm, dồn nén yêu thương. Anh ấy đang đếm ngược những ngày còn lại trước khi lên máy bay. Anh gục xuống đầu cầu thang, vội vàng mở điện thoại nhắn tin cho người khác: “Anh về rồi.” Cảm giác tuyệt vời này được gọi là yêu một người từ trái đất và yêu bầu trời.
 
Yêu xa, nơi gặp nhau đầu tiên là sân bay. Những cái ôm và nụ hôn đầu tiên cũng sẽ ở sân bay. Họ ôm nhau thật chặt và giữ nhau thật lâu. Những lúc tiễn nhau đi rồi về một mình. “Không đi, có thể ở thêm một chút sao?”
 
Khi hai bạn phải xa nhau ở sân bay. Yêu xa là yêu mọi thứ qua màn hình. Hôn nhau qua màn hình. Họ đang nhìn nhau qua màn hình. Yêu nhau bằng lời nói và cảm nhận nhau bằng biểu tượng. Đừng siết chặt tay nhau, hãy giữ nhau trong suy nghĩ. Yêu xa có nghĩa là sống trong thì tương lai. Khi tôi ăn kem ngọt, tôi sẽ đến một nhà hàng ngon.
 
Tôi chỉ muốn có ai đó ở bên cạnh tôi lúc này. Bạn nên suy nghĩ kỹ và lưu trữ cẩn thận các địa chỉ trong ghi chú của mình. Tôi chắc chắn sẽ trở lại và chắc chắn sẽ ở bên người bạn tâm giao của mình.
 
Ở xa, tình yêu, sự khao khát biến thành động lực và sự chăm chỉ. với nhau và cho nhau. Vì một tương lai có cả hai, một cái kết xứng đáng cho mọi hi vọng và mong đợi. Thật tuyệt vời và trọn vẹn. Tình yêu vốn dĩ không có khoảng cách. Không quan trọng nếu hai trái tim đập cùng một nhịp, dù cách nhau nửa vòng trái đất hay cách nhau mấy múi giờ. Ngoài kia có trăm ngàn người sao so được với người trong lòng. Thước đo hoàn hảo nhất của tình yêu sẽ là thời gian và không gian. Cặp đôi Sowon yêu xa đủ tự tin và mạnh mẽ. Đủ tin tưởng, đủ yêu thương. Hãy tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp mà ở đó mọi nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp. Chắc chắn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *