Em có tiền không?

98
0
em co tien khong

– Sao em không đồng ý làm người yêu của anh nhỉ?
– Em thích làm tình hơn.
– Tại sao?
– Chẳng lẽ anh muốn em nói toẹt ra là do anh nghèo ư?

Cuộc nói chuyện của chúng tôi rơi vào im lặng. Ừ, có lẽ em nói đúng, kẻ nghèo như tôi thì không xứng đáng có được tình yêu, huống chi nó còn xuất phát từ em – người con gái mà bao gã trai ngoài kia thèm thuồng. Làm tình có khi đã là đặc ân mà em ban cho tôi, hơn cả khối gã ngoài kia.

– Thế sao em lại làm tình với anh?
– Thú thật ban đầu em tưởng anh giàu…
– Và…?
– Và em bị lừa. Nhưng để ở lại đến tận bây giờ thì chắc có lẽ do anh hợp gu em, đẹp trai, cá tính, làm tình giỏi, chỉ có vậy.

Nghèo đó chính là nhược điểm của tôi, một nhược điểm có thể giết chết tất cả mối quan hệ xung quanh tôi. Bù cho sự nghèo khó thì chắc có lẽ là vẻ ngoài điển trai, thứ duy nhất tôi có được. Đôi khi xinh đẹp cũng là một loại tài năng, nó đúng cho trường hợp của tôi. Tôi bắt đầu dấn thân vào con đường làm giàu để trở nên hoàn hảo hơn, nhờ vẻ ngoài nổi trội công việc của tôi khá thuận lợi.
….

– Lâu ngày không gặp, anh đẹp trai hơn nhiều đấy. Thật ra là ngon hơn.
– Chắc cũng hơn một năm nhỉ?
– Ừm, anh làm gì mà giàu lên nhiều thế?
– Em nghĩ anh làm gì, không có tài năng, không có kiến thức chỉ có mỗi cái mặt này, không làm baby thì còn làm gì nữa?. Mà may mắn anh được chị ấy thương, tặng cho con xe. Sau khi bọn anh kết thúc, anh bán xe rồi mua đất theo chị ấy, được giá nên có dư một ít.
– Thế anh phải làm chị ấy thích lắm, em cũng muốn thử.
Nói rồi em ôm lấy cổ tôi, áp mặt vào má, tôi cảm nhận sự nóng bỏng phát ra từ em. Tôi hôn em với tất cả nỗi nhớ nhung, với tất cả tình yêu tôi. Cơ thể trần trụi chồng lên nhau, vặn vẹo, nhấp nhô. Tiếng thở gấp hòa vào những âm thanh khoái lạc bao trùm lấy căn phòng.
– Thật ra anh trúng số.
– Haha, định lừa em à, em đã từng gặp anh đi ăn cùng chị đó đấy. Chỉ là anh không thấy em thôi.
– Thế em không xem thường anh à?
– Giờ anh đâu còn làm nữa, em không quan tâm quá khứ đâu. Anh làm người yêu em nha?
– Em có tiền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *