Trải nghiệm lấy chồng giàu – Có tiếng nhưng không có miếng !!!

110
0
lay chong giau
Hãy nói về việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, có tiếng là giàu có và nổi tiếng nhưng không có tiền.
1. Các cặp vợ chồng sắp sinh chi rất nhiều tiền cho việc khám sức khỏe, mua sắm đồ sơ sinh, quản lý dinh dưỡng cho bà mẹ. Thực sự lúc đó khó khăn lắm, nhưng dù chồng là con trai một nhưng tôi cũng không được nhà chồng quan tâm nhiều.
2. mua đồ trẻ em Vợ chồng tôi không đến nỗi bất hạnh nên muốn những điều tốt nhất cho con và lựa chọn cho con rất kỹ. Nói chuyện với mẹ phí thời gian :))) Và bà ngoại không thể mua khăn giấy cho tôi.
3. Lịch sử của tiền tệ. Hai vợ chồng cũng có khoản dư để giành nhưng khi nào thật sự cần thiết mới dùng đến. Tháng rồi ck mình chậm lương, mượn đỡ mẹ ck 2tr đi ăn cưới, đúng 2 ngày đòi lại mặc dù biết con trai mình chậm lương. Con dâu thì đã nghỉ thai sản không có thu nhập nào khác. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu nhà chồng khó khăn, 2tr đó đối với vợ chồng mình lúc túng thiếu là con số to còn với thu nhập của ba mẹ chồng thì như 1 bữa đi chơi cuối tuần. Mình cũng không biết mình đã làm gì sai để mẹ chồng không thương, hay bà đang suy nghĩ mình đem số tiền tích cóp của hai vợ chồng để làm của riêng hoặc đem cho ba mẹ ruột ở nhà (ba mẹ mình nghèo làm nông, không muôn đăng hộ đối).
4. Chuyện chăm cháu. Bên phía nhà chồng mình mấy cô mấy dì ai cũng giàu và rất thương dâu, dâu nhà mấy dì đẻ vì không tiện chăm sóc nên đều mua tặng con dâu combo chăm sóc sau sinh, ngta đến chăm cho mẹ với bé trong thời gian ở cử từ a tới z. Mấy dì cũng nghĩ là mình cũng được như vậy vì so với nhà các dì điều kiện nhà ck mình có nhỉnh hơn một chút. Khi được hỏi tới thì mẹ ck mình kiểu: “mẹ con bé này giỏi lắm, chăm tốt nên để mẹ chăm”.
Biết là mình không có quyền trách móc hay đòi hỏi sự giúp đỡ của nhà chồng hay bất kỳ ai, bản thân phải tự lo nhưng mà đã là người nhà nếu có thể giúp đỡ thì giúp chứ sao lại keo kiệt đến như vậy. Thà bỏ ra cho mình họ tiếc mình không nói, còn đây là cháu nội của họ. Thật buồn khi nghĩ đến mọi người. Mang tiếng muốn lấy chồng giàu, nhưng thấy trong chăn có rận. Tôi và chồng đến với nhau không có ràng buộc gì, lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên tôi cũng không quá coi trọng gia cảnh. Nhà chồng giàu có đâu phải lỗi của tôi. Nghèo khó có nghĩa là phải chia tay với người yêu của bạn vì bạn không muốn ký hợp đồng với sự hài lòng của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *