Gửi em, cô gái nhỏ đang vội vã giữa thế gian

134
0
tam ly tinh yeu
Thật ngốc quá, quá ngốc rồi, đến lúc phải lớn rồi, không được để người khác ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của em, ngoại trừ gia đình. Mọi lời đường mật, mọi sự dịu dàng kiên nhẫn trên thế gian đều không dành cho em, đều chẳng thuộc về em . Không phải em không xứng, chỉ là nó căn bản không dành cho em, trước giờ là em ảo tưởng, là em tự mình đa tình.
Nhớ lấy, không để bất kì một ai được quyền ảnh hưởng quá nhiều tới cảm xúc, cuộc sống của em, em tốt nhất khi độc mã trên đường, chẳng cần dựa dẫm vào ai. Ngàn lần xin em, tỉnh ngộ đi, đừng u mê vào những thứ không cần thiết như vậy . Biết rõ bản thân không là gì cả, vậy mà cứ không kiểm soát được mà đâm đầu vào. Tất cả là dối trá, trước giờ đều là giả, đều là sự vô tình của người đời mà thôi .
Đời này, em vốn không hợp chuyện tình cảm, bỏ qua tất cả, chỉ một mình em. Đến lúc chấp nhận rồi, không bây giờ thì sau này, em sớm thôi sẽ hiểu bản thân đang làm chuyện đáng thương như thế nào. Em phải học cách chấp nhận thôi, rằng đời này, chỉ có em, chẳng có ai bên em được mãi. Em vốn chưa từng có một vị trí quan trọng trong lòng họ, chưa từng là gì cả. Nếu như em quan trọng, họ đã vì lời em nói mà cảm thấy bản thân phải thay đổi. Lời nói trước mắt quả thực dịu dàng; nhưng vốn chỉ là lời nói, em chẳng thể tin được, một mớ dối trá dịu dàng va vào mặt em, em ngu ngốc thực sự đã tin đó là thật, em yếu lòng.
Nhưng, hôm nay, em hiểu ra rồi. Không, không gì cả, em chưa từng là một người nào đó quan trọng, em đã từng ảo tưởng như thế. Đến lúc rồi, em phải trưởng thành, học cách không động tâm trước lời nói.

Khi nhận được lời mật ngọt dịu dàng; hãy mỉm cười rồi xóa tin nhắn đi.

Em là em, là độc nhất vô nhị, không ai có thể giống. Mạnh mẽ, hiên ngang nhưng vô cùng đẹp đẽ. Em làm được, em với tôi, chúng ta là một.

THÂN YÊU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *