Khi nào anh nhớ đến em?

128
0
ham muon

Ngay từ ngày đầu tiên trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi đã biết câu chuyện của chúng tôi sẽ chẳng đi đến đâu. Đó là lý do tại sao tôi tiếp tục yêu bạn. Dù bạn đã biết rằng có một người nào đó trong trái tim của bạn. Anh biết em không thể quên cô ấy. Là vì ​​tôi biết rằng dù cố gắng thế nào, dù cố gắng bao nhiêu lần thì tôi cũng chỉ là người thay thế. Anh bỏ ngoài tai tất cả những lời ngăn cản và trong mắt anh lúc đó chỉ có em.

Chúng ta từ bạn bè trở thành người yêu, em nghĩ mình hiểu rõ về anh. Anh đã sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng em là người thay thế, và anh chỉ muốn em ở bên anh lâu hơn một chút, nhưng anh không thể. Tình cảm của tôi vẫn luôn như vậy và luôn trọn vẹn. Dù bên trong có đau đớn và ồn ào đến đâu. Em đồng ý đợi anh vì em yêu anh nhiều lắm. Chỉ mong một ngày nào đó khi anh mỏi mệt quay đầu nhìn lại, sẽ thấy có người vẫn đứng đó đợi anh.

Tôi cảm thấy rằng tôi đã gặp quá nhiều người trong thời gian đó. Lẽ ra tôi có thể buông tay em để buông bỏ người mà tôi từng yêu thương nhất, nhưng hình như tôi đã sai. Khoảnh khắc nhìn thấy em bên cạnh người phụ nữ khác, tôi cảm giác như có trăm ngàn mũi kim đang đâm sâu vào trái tim mình. Những ký ức chôn vùi từ lâu giống như lũ lụt. Những giọt nước mắt không thể kiểm soát chảy dài trên má tôi. Nhìn em thảm hại làm sao, rồi anh nhận ra mình yêu em biết bao. Thấy người mình từng yêu giờ thành người lạ.

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực để bắt bạn, tôi phải trả lại tự do cho bạn. Nơi hai ta chẳng là ai của nhau. Nghiêm túc mà nói, bạn có thấy không? Trưởng thành thường được cho là khi bạn học cách buông tay. Trên đời này, ai cũng phải trải qua gặp gỡ rồi chia tay. Tôi cảm thấy đã đến lúc tôi phải học cách trưởng thành và không dựa dẫm vào tôi nữa. Nhưng cho dù có bao nhiêu lựa chọn được đưa ra, cho dù có bao nhiêu lựa chọn tốt hơn ngoài kia. Tôi vẫn sẽ không thay đổi quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *