20 sự thật bất ngờ về sex

147
0
anh mat

Hãy nói về tình dục đàn ông.

Tất cả chúng ta đều cần biết những điều cơ bản về tình dục – những sự thật ít được biết đến. Điều này không chỉ giúp bạn thông minh hơn trên giường mà còn cải thiện đời sống tình dục của bạn. Hãy cùng tìm hiểu sự thật ít người biết này nhé!

1. Máy rung sex toy không phải là phát minh cho những cặp đôi

Máy rung đầu tiên được phát minh vào thế kỷ 19 cho nhu cầu trị liệu tâm lý cho chứng “cuồng loạn”. Điều này có vẻ hơi cực đoan, nhưng thực tế là những máy rung ban đầu này được thiết kế để giảm bớt sự “cuồng loạn” của một số người. Chỉ sau đó, người ta mới phát hiện ra những chức năng khác và trở thành món đồ chơi tình dục không thể thiếu trong các cuộc yêu, cần có sự can thiệp để tăng cảm hứng.

2. Có khoảng 300 triệu tinh trùng trong một lần đạt cực khoái của chàng

Một người đàn ông khỏe mạnh trung bình sản xuất khoảng 300 triệu tinh trùng, có kích thước bằng một thìa cà phê nhỏ. Tuy nhiên, chỉ một trong số họ có cơ hội “kết liễu” quả trứng. Đặc biệt, tinh trùng có thể sống tới 7 ngày trong cơ thể người phụ nữ.

3. Điều đầu tiên người ta làm sau khi quan hệ xong là…check facebook

Một câu chuyện hấp dẫn như một cuốn tiểu thuyết! Theo nghiên cứu của trang web điện tử tiêu dùng retrevo.com, có tới 36% người dưới 35 tuổi kiểm tra trang Facebook và Twitter của họ sau một cuộc chiến liên tục với đối tác của họ. Tôi ước họ đã không đăng những bức ảnh được chụp vào thời điểm đó!

4. Ai là người thường xuyên quan hệ tình dục?

Các ông vẫn nghĩ nam giới bận rộn hơn nữ giới trong hoạt động tình dục? Các ông đã sai! Phụ nữ quan hệ tình dục thường xuyên hơn nam giới tới 17%.

5. Nữ giới đạt cực khoái lâu hơn nam giới

Nữ giới đạt cực khoái lâu nhất tới 20 giây còn nam giới chỉ là 14 giây. Tạo hóa thật ưu ái cho nữ giới!

6. Cực khoái tốt cho chúng ta

Cực khoái tốt cho sức khỏe của tất cả chúng ta. Giúp chúng ta giảm nguy cơ tim mạch, đột quỵ, ung thư vú và thậm chí cả trầm cảm. Vì vậy, quan hệ tình dục nghĩa là có được hạnh phúc.

7. Sex là một bài tập thể dục

Trong suốt 30 phút của hoạt động sex các ông đã đốt cháy tới 200 calo cho mình và thậm chí các ông có thể đạt cực khoái khi tập thể dục.

8. Kích thích của phụ nữ đa dạng hơn những gì chúng ta tưởng tượng

Những phụ nữ bình thường không phân biệt giới tính thường chỉ bị kích thích tình dục bởi những người đàn ông thực sự. Nhưng gần đây, các nhà khoa học tại Đại học Queen ở Kingston, Ontario, đã phát hiện ra rằng phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục khi xem nhiều hình ảnh khác nhau, bao gồm cả nam và nữ khỏa thân, hoạt động tình dục khác giới hoặc đồng giới và thậm chí cả hình ảnh tình dục của động vật.

9. Sex rất bẩn nhưng không ai quan tâm đến điều đó

Khi được kích thích, tất cả bản năng của bạn sẽ làm bất cứ điều gì để “yêu” bạn. Cho dù nó khiến bạn rất bẩn, nhưng có lẽ bạn không quan tâm đến bụi do những con vi khuẩn khó chịu này gây ra.

10. Bộ não phản ứng thế nào với tình dục

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Rutgers đã sử dụng máy quét fMRI để tìm hiểu chính xác những gì diễn ra trong não trong hoạt động tình dục. Kết quả là, các khu vực khác nhau của não được kích hoạt để đáp ứng với sự kích thích của âm đạo, cổ tử cung, âm vật và núm vú.

11. Khi sex sẽ tiết ra một loại hormone ngăn các ông đi tiểu

Bạn không thể đi tiểu trong khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân là do cơ thể tiết ra hormone điều hòa niệu đạo khiến việc đi tiểu trở nên khó khăn. Vì vậy, ngay cả khi bạn thực sự buồn đi tiểu, bạn sẽ không thể đi trong khi quan hệ tình dục.

12. Thực tế sex rất khó thụ thai

Bởi lẽ một tháng người phụ nữ chỉ sản sinh một quả trứng mà thôi.

13. Độ tuổi bắt đầu quan hệ tình dục lần đầu

Chỉ xét riêng ở Hoa Kỳ, con số khổng lồ được báo cáo là có tới 71% quan hệ lần đầu ở độ tuổi 19.

14. Vừa sex vừa sử dụng điện thoại

Theo khảo sát ở phụ nữ, có tới 12% phụ nữ thừa nhận sử dụng điện thoại di động của họ khi đang quan hệ tình dục.

15. Độ tuổi “mất trinh”

Viện Kinsey ước tính rằng, trung bình các chàng trai mất trinh ở độ tuổi 16,9 còn các cô gái thì ở độ tuổi 17,4.

16. Người cởi mở chuyện tình dục là người hạnh phúc

Theo tờ Live Sience, những người cởi mở nói về quan hệ tình dục có xu hướng hạnh phúc với cuộc sống tình dục của họ.

17. Có mối tương quan giữa sex và thực phẩm

Một số người thừa nhận rằng một cảm giác kích thích khi nghĩ về thực phẩm tương tự như khi họ nghĩ về sex.

18. Hình ảnh cơ thể của bạn quan trọng trong quan hệ tình dục

Ngoài ra, theo Live Science, một nghiên cứu nhỏ về phụ nữ thừa cân cho thấy những người biết ôm lấy cơ thể mình có đời sống tình dục tốt hơn. Vì vậy, để có đời sống tình dục thăng hoa hơn, bạn hãy luôn tự tin vào bản thân và biết quý trọng cơ thể của mình.

19. Sex làm tăng ngưỡng chịu đau của bạn

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục cho thấy ngưỡng đau của một người tăng lên đáng kể sau khi kích thích tình dục.

20. Đóng một số hoạt động não bộ trong lúc sex

Một nghiên cứu từ Đại học Groningen ở Hà Lan cho thấy khi phụ nữ đạt cực khoái, một số hoạt động của não liên quan đến sợ hãi và lo lắng bị tắt. Điều này thật kỳ lạ và tuyệt vời!

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *