Cách nhận biết người đàn ông lăng nhăng

138
0
ngoai tinh1

Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong bài viết này, Baihay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu 10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn nhé.

#1. Cách họ tiếp cận bạn

Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận và tán tỉnh bạn. Nếu như những chàng trai chân thành và khiêm tốn thường tỏ ra nhút nhát trong lần đầu tiên gặp gỡ thì một anh chàng lăng nhăng lại mồm mép tép nhảy trước mặt bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới cách ăn mặc của chàng. Nếu anh ta thích mặc đồ lòe loẹt và đeo trang sức cầu kỳ thì hãy cảnh giác nhé. Những chàng kiểu này thường chẳng yêu chung thủy với một cô bao giờ.

#2. Họ chú trọng ngoại hình

lang nhang

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó anh ta sẽ luôn sẵn sàng chi tiền và thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt, thật thu hút. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

#3. Hay nói dối

Phụ nữ cần vị tha nhưng nếu bỏ qua quá nhiều lời nói dối của đàn ông thì đó là người phụ nữ dại khờ trong tình yêu. Người ta thường bảo, đàn ông có thể nói dối một lần thì sẽ có nhiều lần tiếp theo, từ những chuyện nhỏ nhặt biết đâu đấy vào một ngày lời nói dối ấy lại mang đến hậu quả không tưởng. Cội nguồn của sự phản bội chính là từ những lần nói dối. Cho nên phụ nữ phải thực sự tỉnh táo đối với người đàn ông như thế này!

#4. Hay thề thốt

Một người đàn ông đàng hoàng đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động của họ để chứng minh cho bạn thấy tình yêu của họ. Còn những gã đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu những lại không khiến bạn cảm thấy tin yêu, hạnh phúc thì bạn nên đề phòng. Có thể chàng ta chỉ hứa để lấy lòng bạn, nhằm đạt được mục đích nào đó.

#5. Có nhiều bí mật

tu tin7

Thay đổi mật khẩu, nhắn tin về đêm, hay bỏ các cuộc gọi đến, không nghe điện thoại trước mặt bạn… là một loạt những dấu hiệu cảnh bảo bạn rằng gã đã lăng nhăng. Một điều rất hiển nhiên là người đàn ông phản bội muốn người yêu/vợ nằm ngoài vùng phủ sóng điện thoại, máy tính của mình nhưng lại đưa người tình vào trong vòng kiểm soát các thiết bị ấy. Ngày nay, những kẻ lăng nhăng có nhiều cơ hội để bao che hành vi của mình nên công nghệ sẽ là nơi gã lợi dụng để che mắt bạn.

#6. Tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ

Những người đàn ông coi tình ái là một cuộc chơi dường như luôn dày dạn kinh nghiệm tình trường nên họ tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ. Người đứng đắn biết dù nỗ lực bao nhiêu họ cũng không thể hiểu hết về một nửa thế giới.

#7. Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội

tinh yeu

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có “đong đưa” bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không?. Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

#8. Bí mật về tài chính

Kẻ phản bội sẽ có một danh sách dài những khoản cần chi tiêu cho người tình như: những món quà, hóa đơn ăn uống, khách sạn, chi phí cho các chuyến du lịch… Để che mắt người yêu/vợ mình, họ hay sử dụng một tài khoản hoặc thẻ tín dụng riêng biệt trong quá trình giao dịch.

Nếu ngẫu nhiên phát hiện người đàn ông của mình có một thẻ ATM riêng hay một giao dịch ngân hàng không rõ mục đích, hãy yêu cầu anh ta giải thích.

#9. Thể hiện mình là người hay quên

Trên thực tế, người đàn ông lăng nhăng thường có thái độ lập lờ. Vì gã còn phải chăm sóc cho người phụ nữ khác và phải ghi nhớ hàng đống thứ vừa của bạn vừa của người tình. Để tránh nhầm lẫn mang đến tai vạ, gã sẽ giả vờ quên nhiều thứ khi bạn hỏi. Đó là chiến thuật đối phó an toàn của họ để không bị phát hiện.

Hãy để ý nếu đàn ông của bạn hay hỏi rất nhiều câu mà gã gần như biết hết câu trả lời thì đó đúng là dấu hiệu anh ta đang giả vờ quên. Khi bạn trả lời các câu hỏi đó, hãy nhìn thẳng và nhìn lâu vào mắt gã để xem anh ta phản ứng gì trước thái độ của bạn nhé.

#10. Anh ấy “đốt cháy” giai đoạn với bạn

Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận cũng như cách anh ta tán tỉnh bạn. Nếu như những chàng trai đứng đắn khiêm tốn thường tỏ ra nhút nhát trong lần đầu tiên gặp gỡ thì một anh chàng lăng nhăng lại vô cùng khéo ăn nói trước mặt bạn.
ngoai tinh 1
Không những vậy, nếu bất cứ khi nào có cơ hội gần gũi, anh ta đều không ngại nói ra những lời lẽ yêu thương nồng cháy, có những cử chỉ lãng mạn thái quá hay vội vàng cầu hôn thì bạn cẩn phải đề phòng bởi phần lớn nam giới nói ra tình cảm của mình một cách ngại ngùng. Thế nhưng anh ta thì quá dễ dàng chứng tỏ tình cảm dành cho bạn không phải là thật lòng và dường như anh ta đã quá quen thuộc với việc thổ lộ tình cảm này.

#11. Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường thấy cô đơn khi đêm xuống, và đây cũng là khoảng thời gian họ muốn làm chuyện ấy hơn. Nếu cứ tầm tối và đêm, chàng của bạn nói chuyện nhớ bạn và gợi ý chuyện “ân ái” trong khi cả ngày không liên lạc với bạn chút nào thì 100% đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

#12. Khả năng “nịnh” phụ nữ rất điêu luyện

Có thể nói điều này bạn sẽ nhận thấy ngay từ khi anh ta bắt đầu tán tỉnh mình, anh ta sẽ luôn có những lời nói, hành động vô cùng hấp dẫn và thu hút bạn. Dường như bạn không thể chối từ anh ta bất cứ điều gì, anh ta luôn tỏ ra là một người rất am hiểu phụ nữ, luôn biết cách làm vừa lòng phụ nữ, anh ta rất kinh nghiệm và thành thạo, chứ không hề vụng về hay hậu đậu. Bình thường đàn ông rất hay ngại, e dè khi tán tỉnh hay bắt chuyện với người con gái anh ta thích, nhưng với những gã lăng nhăng thì không. Hắn tỏ ra rất hồn nhiên, rất tự nhiên và vô cùng bài bản, hắn luôn có những chiêu trò khiến chị em phụ nữ không thể không chú ý. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ giận dỗi được hắn quá một ngày, hắn luôn biết cách khiến bạn mềm lòng, khiến bạn cảm thấy hắn thật tội nghiệp, hắn rất hối lỗi, và bạn không lỡ giận dỗi hắn thêm một phút giây nào. Bạn luôn có cảm giác hắn ta đọc được mọi suy nghĩ trong đầu bạn, luôn cảm thấy hắn ta như đang rình mò sau lưng mình vậy, mình nghĩ gì anh ta cũng biết, mình muốn gì anh ta cũng đoán ra. Cô gái nào mà chẳng dễ bị lu mờ, dễ bị dụ dỗ, bởi lúc đó chỉ nghĩ chắc anh ấy yêu mình nhiều lắm, rất yêu mình nên mới hiểu mình đến thế, quá yêu mình nên luôn đoán được điều mình muốn. Sự thật thì không phải như thế, mà đó là vì hắn ta quá kinh nghiệm, đã thành một tên cáo già trong tình trường, nên hắn ta rất giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, đã quá nhiều cô gái qua tay anh ta, nên chỉ thoáng qua anh ta cũng biết bạn thuộc tuýp nào, bạn thích kiểu đàn ông như nào, bạn muốn được yêu ra sao. Anh ta đều rất rõ, và luôn làm những điều khiến bạn vui, bạn cảm thấy được yêu, được anh ta chiều chuộng, và điều tất yếu là bạn cũng sẽ yêu lại anh ta một cách chân thành hết mực. Tuy nhiên, tình yêu anh ta dành cho bạn lại không giống như những gì bạn nghĩ, bạn tin.

#13. Đã có tiếng đào hoa

anh

Như đã nói ở trên, chẳng hà cớ gì mà người ta lại có câu: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”. Đàn ông cũng vậy, đã từng có tiếng trăng hoa thì bạn đừng quá hi vọng anh ta sẽ vì bạn mà thay đổi. Phụ nữ là vậy, luôn mong muốn mình có thể cảm hóa làm thay đổi được người đàn ông nhưng bạn đã lầm!

#14. Biến mất không lý do

Chắc chắn sẽ có những lúc anh ta biến đi đâu đó mà không hề để lại lời nhắn hay thông báo nào cho bạn. Dù bạn có cố gắng như thế nào cũng không thể liên lạc hay tìm được anh ta. Một điều chắc chắn rằng, chẳng có người đàn ông nào vô tâm hết, quan trọng bạn có phải là đối tượng người đó muốn quan tâm hay không, và cũng chẳng có ai bận tới mức không có thời gian nhắn tin hay nghe một cuộc điện thoại của người yêu, chủ yếu là bạn có quan trọng với họ không thôi. Tỉnh tảo lên nhé các cô gái, đừng quá lụy tình, đừng quá tin tưởng những điều không có tính thuyết phục mà những gã lăng nhăng biện minh cho sự dối trá của hắn.

#15. Rất sợ chuyện mang thai ngoài ý muốn

Do chưa xác định gắn kết lâu dài nên các anh chàng lăng nhăng rất sợ người tình của mình mang thai ngoài ý muốn. Đừng ngạc nhiên nếu trong ví chàng luôn có sẵn bao cao su hoặc chàng đưa cho bạn thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau cuộc “mây mưa”.

#16. Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh đến “chuyện ấy”

Khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện ấy mà thôi. Điều này chứng tỏ là anh ta đang muốn gạ gẫm bạn “lên giường”, chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

Cô gái nào cũng mong tìm được nửa kia của mình là một chàng trai tốt và yêu thương mình nhưng bạn đừng quá vội vàng để yêu sâu đậm một người vì chàng trai đó rất có thể là một người lăng nhăng không thật sự trân trọng yêu bạn và chỉ coi bạn như người qua đường để anh ta chinh phục thôi. Những dấu hiệu về chàng trai đào hoa lăng nhăng trên đây sẽ giúp bạn phân biệt tốt hơn điều đó. 

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *