[Chap 4] Sinh viên ở trọ – Mối tình đầu tiên

157
0
tinh yeu dau

Tiếp chap 3…

Chuyện tao và Nga không ngờ tới là trong lúc tao đang chăm sóc cho em ấy, thì thằng con trai của chủ nhà, chừng khoảng 6-7 tuổi gì đó vô tình nhìn thấy. Nó là một thằng không hề biết giữ mồm giữ miệng nên gặp ai nó cũng kể. Tất nhiên với thằng trẻ ranh và nhiều chuyện như nó thì người nghe cũng không thể tin được; nhưng trong đầu họ rõ ràng tao và Nga phải làm cái gì ghê gớm lắm, kiểu không có lửa làm sao có khói. Họ cứ nghĩ tao và Nga như em người mẫu Kimura Tsuna không bằng.

Bà chủ nhà chẳng nói gì cả, nhưng tao thấy bà ấy nhìn tao với ánh mắt khang khác. Huyền thì cứ nói chuyện nhát gừng với tao, kiểu giận dỗi. Nga thì vẫn vậy, chẳng ra cách xa, mà nói chuyện cũng không được tự nhiên. Thằng ml cùng phòng thì cứ thấy mình là nó tủm tỉm cười. Hỏi thằng ranh con chủ nhà thì nó cứ chối quanh. Không khí thật là ngột ngạt, như kiểu cả thế giới không ai muốn nói chuyện với mình.

Tao quyết định chuyển nhà. Đằng nào thì dạo này tao cũng kiếm được nhiều tiền hơn, nên tao thuê hẳn phòng 280k. Đó là một dãy 3 phòng, cách 1 cái sân là nơi chủ nhà ở. Được cái là đi cổng riêng, giờ giấc thoải mái nên cũng tiện. Lúc này tao mới sắm được cái máy tính 486, chạy Win95, dung lượng ổ cứng khá khủng thời đó: 400MB. Ngoài giờ trên giảng đường thì tao lại ôm máy tính, mê mệt với mấy trò Mine Sweeper, xếp bài, sau này cài thêm StarCraft, Đế Chế nữa, nên dễ hiểu là tao nhanh chóng quên mấy chuyện drama với em Nga.

sinh vien nam cuoi

Cạnh phòng tao là 4 ông SV năm thứ 3, suốt ngày rượu chè, chơi bời. Một lần tao đi ngang, thấy mấy thằng cha đang xem ảnh sex trên máy tính. Thằng nhỏ nuốt nước bọt; “Các anh copy cho em xin mấy cái ảnh này được không?”. Mấy ông ấy trố mắt nhìn tao: “Tưởng mày chỉ biết học thôi chứ. Ok, về vác ổ cứng qua đây”. Thời đó không có internet, không có USB. Cách phổ biến nhất để trao đổi file là cắm hai cái ổ cứng vào nhau, cài đặt cái jump (hay gì gì đó) để máy tính nó tự hiểu ổ nào là master, ổ nào là slave… Thằng nào qua thời đó thì hiểu ngay, nhưng thằng nào trẻ trâu thì còn lâu mới hiểu.

Tao chạy như bay về phòng, tháo ổ cứng trong vòng 1 nốt nhạc đem sang. Đâu đó khoảng 10 – 15MB ảnh thôi, nhưng cũng tầm gần 100 tấm ảnh. Copy mất khoảng 20 – 30ph gì đó mà tao thấy dài như thế kỷ. Giờ đây ngoài game ra thì lúc nào cũng có 100 mỹ nữ, sẵn sàng đưa tao lên đỉnh bất kỳ lúc nào. Hehe. Vậy thì thời gian đâu để ý đến Nga với Huyền.

Cho đến một hôm tao bắt gặp Huyền khi đang ở quán cơm. Mới có vài tháng không gặp mà hai anh em nói chuyện rôm rả. Huyền mặc cái áo len mỏng, ôm sát người để lộ cặp vú không lớn lắm nhưng căng và lúc nào cũng vểnh lên như sừng trâu. Cái quần vải hình như mặc từ hồi phổ thông, nên gần như muốn bật tung trước cặp mông 95 và cặp đùi tròn lẳn của Huyền. Tóc tết đuôi sam, đôi mắt to tròn và cái miệng trái tim mới biết tập tành quệt son này nọ. Nói chung là đúng gu của tao luôn. Ăn xong Huyền muốn sang chỗ trọ của tao cho biết nhà. Nói chung cũng gần, nên tao Ok thôi.

sinh vien hanoiKể từ đó Huyền rất hay đi một mình sang nhà tao. Một tuần 2 – 3 lần sang dọn dẹp phòng cho tao, giặt quần áo hộ. Lúc Huyền dọn dẹp thì tao chỉ ngồi chơi game thôi. Nói chung đó là thiên đường với mấy thằng sinh viên chúa ở bẩn, chẳng khác nào cô Tấm trong quả thị hiện ra vậy. Một lần cuối tuần Huyền qua dọn dẹp như thường lệ. Xong thấy tao đang ngồi chơi game thì lấy mông huých tao một cái té ghế: “Anh dẹp ra, giờ đến lượt em chơi”. Huyền đâu biết gì mấy trò này, nên tao dạy em ấy chơi dò mìn, chơi xếp bài… Khi biết chơi rồi Huyền nói: “Anh ngủ đi, để em chơi một mình”. Cửa chính và cửa sổ đóng chặt rồi, căn phòng tối om, chỉ có ánh sáng từ màn hình chiếu ra thôi. Tao kệ Huyền ngồi ôm máy tính, nằm ngả lưng xuống cái giường ngay cạnh. Chắc tao ngủ cũng lâu lắm, vì tỉnh dậy thì thấy trời đã tối, và Huyền thì vấn đang ngồi chơi game bên cạnh. Tao nhỏm dậy ghé mắt vào màn hình xem em ấy đã phá kỷ lục dò mìn tao lập ra chưa. Hehe, còn lâu lắm cô em. Hai đứa cùng nìn màn hình. Tao thì hướng dẫn em ấy những kỹ thuật dò, em ấy thì làm theo.

Lúc đó má kề má sát lắm. Bống nhiên em ấy buông con chuột máy tính, quay qua vít cổ tao và hôn tao say đắm. Tao khá bất ngờ, nhưng cũng không phản đối. ĐM đời mình toàn bị đàn bà cưỡng hôn không vậy. Nhưng kệ, tao thích là được. Huyền hôn say đắm lắm, tao thì đã có kinh nghiệm hôn với Quỳnh rồi nên cũng khiến em ấy đê mê hơn. Lúc này Huyền đã xoay hẳn người lại áp ngực vào người tao. Tao có thể cảm nhận thấy cặp vú mới lớn của nàng đang chà sát vào người mình. Tao đỡ Huyền đứng dậy, hai đứa đứng ôm nhau thật chặt và hôn. Thằng nhỏ không mặc quần sịp nên cứ tự nhiên chào cờ, ép sát và bụng Huyền. Chắc Huyền cũng biết, nhưng tụi tao hồi đó không dám và không biết làm gì hơn cả. Huyên thì thầm vào tai tao: “Em yêu anh. Anh có yêu em không?”. Tao khẽ gật đầu (không lẽ lại lắc).

Thế là Huyền và tao đã trở thành mối tình đầu của nhau từ sau sự kiện ấy. Sau này có rất nhiều kỷ niệm vui buồn, sâu đậm của hai đứa.

Từ từ tao kể chúng mày nghe nhé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *