Điều gì khiến đàn ông trưởng thành hấp dẫn phụ nữ?

155
0
trai hu

Hiếm lắm Sonbad mới gặp câu hỏi từ cả chị em lẫn anh em. Về câu chuyện đàn ông trưởng thành. Tại sao đàn ông trưởng thành lại hấp dẫn phụ nữ? Tại sao phụ nữ lại thích đàn ông trưởng thành? Những đặc điểm nào ở đàn ông mà phụ nữ thích?…

Trước tiên, Sonbad phải đính chính lại. Đàn ông trưởng thành không được đo đếm bằng tuổi tác, mà được tính bằng: các trải nghiệm sống; cách cư xử, hành xử; cách ăn nói; thái độ; trách nhiệm… Nay Sonbad trước sẽ viết 1 blog, sau sẽ làm 1 video đầy đủ nói về việc tại sao đàn ông trưởng thành lại hấp dẫn phụ nữ. Dưới đây là blog và cùng tìm hiểu với Sonbad vì sao nhé ^^

#1. Có tài chính

Hiển nhiên rồi, đàn ông trưởng thành cụ thể là ngoài 25 tuổi. Thường những người tầm này họ đã có công việc cuộc sống ổn định. Chắc chắn những buổi hẹn đi đâu ăn gì, rồi những ngày dịp lễ cụ thể nào đó quà cáp họ cũng tặng thoải mái hơn. Ngoài ra những buổi đi du lịch, những món ăn ngon mà bạn thích họ cũng không phải đắn đo như thời sinh viên tích góp cả tuần hay vay tiền mấy đứa bạn mới đủ chi trả cho 1 buổi xem phim.

#2. Họ biết kiểm soát cảm xúc

Khi người đàn ông càng nhiều tuổi, thì việc va vấp bươn trải xã hội là không tránh khỏi. Đó là lý do dù vui, buồn hay đôi khi cuộc sống có trêu ngươi mình họ cũng kìm nén và giữ nó cho riêng mình. Chắc chắn họ không dỗi những việc cỏn con ở bạn gái như: “Anh đang làm gì đấy, sao em nhắn tin mãi mới trả lời?!”

Biết rằng, đàn ông trưởng thành họ khá bận, họ trả lời muộn là có lý do chính đáng. Nhưng không vì thế mà họ nổi cáu với bạn. Thay vào đó họ sẽ có kế hoạch bù đắp cho bạn bằng 1 dịp bất ngờ nào đó.

#3. Họ dạy bạn nhiều kinh nghiệm sống

Cuộc sống là 1 chuỗi ngày hoàn thiện bản thân. Và khi chúng ta càng già đi kinh nghiệm sống chúng ta càng tăng cao. Và việc yêu 1 người có nhiều trải nghiệm, nhiều kinh nghiệm sống. Họ sẽ dạy bạn nhiều thứ, ít nhất là cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống.

#4. Họ ít ghen tuông

Ghen tuông chính là lưỡi dao giết chết tình yêu. Biết rằng tình yêu sẽ càng vững bền khi cả 2 tin tưởng nhau nhưng trong đời sống tình cảm. Dù ít hay nhiều thì 1 trong 2 cũng rơi vào những trường hợp khiến đối tác cảm thấy nóng mặt vì “ghen”. Và chúng ta sẽ càng ít gặp hơn khi yêu 1 người trưởng thành. Họ giỏi quan sát, họ hiểu tình hình như nào. Và đặc biệt họ không nổi cáu hay làm lớn chuyện.

#5. Giỏi kinh nghiệm giường chiếu

Đọc tới đây, các chị em cũng phải đỏ mặt và đồng ý với Sonbad rằng: “Những người đàn ông trưởng thành họ giỏi làm tình hơn”. Có thể khi họ 30 không còn sung sức như thời 20. Nhưng từ kĩ năng dạo đầu, cách kiểm soát nhịp độ cuộc vui khiến cuộc vui được diễn ra lâu hơn, chứ không vồ vập như thời 18 20. Đặc biệt, khi nào họ cảm thấy nhàm chán họ sẽ biết đổi các địa điểm và làm mới chuyện tình dục.

#6. Họ không khiến bạn mệt mỏi hơn 

Yêu một người con trai trưởng thành, điều tuyệt vời nhất chính là bạn sẽ không phải tốn nhiều tâm tư để dạy anh ta làm thế nào để trở thành một người bạn trai tốt. Hay ít nhất, bạn cũng không cần phải dạy anh ta cách sống và cư xử ra sao.

#7. Họ ăn nói, cư xử, thái độ rất từ tốn

Không bộp chộp như thời đôi mươi, thời đó được ba mẹ bao bọc nên chẳng làm ăn gì, suốt ngày lo việc ăn xong đi học rồi yêu đương xong về nhà. Chưa có nhiều trải nghiệm nên đó là lý do vì sao tình yêu tuổi trẻ luôn ngắn ngủi và nhanh stop. Người trưởng thành họ biết cách hành xử từ tốn hơn, ăn nói hiểu biết hơn, tâm lý hơn trong nhiều trường hợp. Chẳng vậy chị em hay các cháu cứ chết đứ đừ là vậy.

#8. Họ bất cần hơn, hài hước và bậy bạ hơn

1 sự thật đó là đàn ông có kinh tế sẽ giúp họ dễ dàng lên giường với người con gái lần đầu. Nhưng người đàn ông trưởng thành lại khiến người con gái đó muốn yêu lâu dài hơn. Lý do là bởi người đàn ông trưởng thành họ có chút gì đó bad boy, có chút gì đó hài hước và bậy bạ. Điều mà khiến người con gái họ luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh. Đừng ngạc nhiên khi ta hỏi phụ nữ: “Giữa 1 người đàn ông có kinh tế, và 1 người đàn ông trưởng thành họ chọn ai?”. Và câu trả lời đó là họ sẽ yêu 1 người có kinh tế nhưng sẽ lấy 1 người trưởng thành. Nếu trưởng thành mà có kinh tế nữa thì càng tốt. Hí hí ^^

Bên trên là toàn bộ các đặc điểm mà những người phụ nữ thích ở người trưởng thành. Theo anh chị em còn thiếu những đặc điểm nào nữa. Cùng bổ sung bên dưới coment nhé. Sonbad thân chào!

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *