Người đàn ông thương em hay không, hãy xem cách họ cư xử khi nóng giận

85
0
quen nguoi cu

Những người yêu cũ, một khi họ đi dạo với bạn bè. Rồi tôi vô tình pha trò khiến anh phật lòng. Vì vậy, ngay lúc đó, anh ấy đã mắng tôi kịch liệt trước mặt nhiều người. Nói về nó bây giờ làm cho bầu không khí trở nên rất kỳ lạ, vì vậy tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi yên.

Một người bạn của tôi đã nhìn thấy điều này và có vài lời để xoa dịu tâm trạng. Nhớ lại cảm xúc lúc đó và hỏi xem đó là cảm giác gì, chắc sẽ tủi thân kinh khủng. Tôi cúi đầu để không khóc. Tôi chỉ muốn thoát ra khỏi cái trò vớ vẩn này. Phần vì sợ bạn bè biết, phần vì anh không chấp nhận hành động của mình. Cả hai rời đi sớm. Anh ta im lặng suốt quãng đường, rõ ràng là phóng nhanh, không để ý đến việc tôi ngồi phía sau phải chống chếnh sợ bị đuổi ra khỏi xe bất cứ lúc nào.

Sau đó, một cuộc trò chuyện vui diễn ra rằng tôi không thể ngăn mọi người lại vì anh ta cố tình chạy nhanh. Kể chuyện tình yêu này cũng vui một chút. Tôi biết mình yêu nhầm người. Người mà tôi đã trao cả trái tim giờ đang phản ứng lại bằng sự tức giận. Sau khi gặp (bây giờ) anh ấy, tôi luôn sợ rằng anh ấy cũng sẽ làm như vậy. Nó ở vị trí phòng thủ nhất. Nếu nó giống như lần đầu tiên, hãy bỏ cuộc. Nhưng sự dịu dàng này đã khiến tôi tin vào tình yêu một lần nữa.

Đừng bao giờ lớn tiếng, ngay cả với hai người hoặc một đám đông lớn. Sự dịu dàng này đáp lại cho tôi cảm giác an toàn. Và trong tình yêu và bây giờ, không có thay đổi. Vì vậy, nếu bạn muốn biết một chàng trai có nghiêm túc với bạn khi yêu hay không, hãy nhìn cách anh ấy đối xử với bạn khi tức giận. Sự tức giận vốn có ở đàn ông đến mức biến họ thành những con người hoàn toàn khác. Nếu họ vẫn đủ dịu dàng để đối xử với tôi, thì thật tuyệt. Nếu không đồng ý đầu hàng. Vì bản thân chúng tôi không đáng phải chịu những lời giận hờn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *