Những hành động thiếu tôn trọng người khác

141
0
hanh dong

1. Đừng vuốt sang trái hoặc phải để xem thêm ảnh khi mọi người cho bạn xem ảnh trên điện thoại.

2. Mấy lần gọi đồ ăn cho bạn cùng phòng rồi từ tầng 4 xuống nhưng không chủ động, ngại xin tiền…

3. Không dựa vào cột điện trên xe buýt. Những người khác không thể cưỡng lại. Không dựa vào cột điện trên xe buýt. Những người khác không thể cưỡng lại. Không dựa vào cột điện trên xe buýt. Những người khác không thể cưỡng lại.

4. La mắng nhân viên nhà hàng, có trẻ nói lung tung “phục vụ, phục vụ, dọn bàn nhanh lên”. Tuy nhiên, cha mẹ không nói bất cứ điều gì hoặc đưa ra lời khuyên cho đứa trẻ. “Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ giống như họ”. Tôi nghĩ rằng hành vi này là thực sự thô lỗ. Mọi ngành nghề đều phải được tôn trọng.

5. “Ồ, cái này tôi thấy lâu rồi, nghe lâu rồi, biết lâu rồi, mua lâu rồi.” Người nghe sẽ rất vui khi được chia sẻ với bạn. Ví dụ, nếu bạn đổi lại thành “vâng, điều đó khá thực tế” để ghi nhận ý kiến ​​của đối phương, mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

6. Nhờ người ta mua hộ đồ mà mua xong lại chê.

7. “Anh chỉ nói tùy tiện thôi, đùa sao được chứ!”

8. 5 người xuống phòng ăn, 4 người ngồi một bàn, chỉ có bạn ngồi bàn khác. Tôi không muốn bạn ngồi xuống một mình trước khi tôi ngồi xuống với bạn. Dù bạn có đứng hay không, hãy ngồi ngay chỗ tôi vừa đứng…

9. Tôi đã nói rất nhiều, nhưng người khác chỉ trả lời “có” một lần.

10. Người ta làm việc của mình, xem sách đọc gì, người ta nghịch điện thoại mà xem. Mẹ mày không dạy mày tôn trọng quyền riêng tư của người khác à?

11. Không có ý xúc phạm, nhưng với người con cả trong gia đình, “Bố mẹ không thương con nữa. Con thương anh con” hoặc “Mẹ nghĩ bố mẹ con thương con. Hay con thương anh con?” Không xúc phạm, nhưng bạn có biết con bạn sẽ tổn thương như thế nào khi tin rằng điều này là có thật không?

12. Bạn có điểm cao hơn tôi không?

13. Người ngồi ghế sau trong rạp chiếu phim luôn thích đá hoặc nhấc tựa lưng của ghế trước và lắc chân ầm ĩ. 14. Cười vào khuyết điểm của người khác, bạn cho là buồn cười, nhưng thực ra người ta muốn đánh bạn đấy!

15. Luôn có thói quen phủ nhận lời nói của người khác.

16. Hỏi người ta nhưng giả vờ không nghe thấy, giả vờ lạnh lùng. 17. Nếu gặp một người rải truyền đơn trên phố, bạn có thể mỉm cười đón nhận thay vì tránh né như một kẻ hủi. Nhưng sau đó bạn chỉ có thể ném nó vào thùng rác.

18. Khi người bán quần áo nhìn bạn với ánh mắt “Cho tôi hỏi bạn mua cái này được không”, hãy nhìn vào mặt bạn và nhận ra bạn đã thua ngay từ đầu.

19. Người ta không có nhiều tiền như người ta có, người ta chế giễu là khoe khoang.

20. Thứ nhất: Đắp lưỡi và Đạo cho người khác. Thứ hai, khi ăn không nên chĩa đũa vào người khác. Tôi sợ hai người này đến mức sắp bị đâm chết.

21. Cô học sinh trung học nóng bỏng của chúng tôi rất xinh đẹp và có bạn trai ba năm, nhưng cô ấy chưa bao giờ từ chối ý định tốt của những chàng trai khác. Anh ấy coi những sinh viên nam đối xử tốt với mình là điều hiển nhiên. Không thương người thì còn muốn gì nữa?

22. Đột nhiên biến mất khi đang nói chuyện.

23. “Anh luôn nói thẳng, nhưng mong em hiểu.” Mỗi lần tôi nghe điều đó, tôi chỉ muốn đánh người đó một cái, nhưng tôi nói, “Tôi cứ đánh người như thế này. Bạn chỉ cần kiên nhẫn.”

24. Những người bạn cùng phòng của tôi đang nói chuyện vui vẻ và tôi hỏi họ đang nói về cái gì. Sau đó tất cả quay lại và nói: 25. Cách đóng cửa mạnh hay nhẹ nhàng cũng là tính cách của mỗi người.”

Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *