[Review] Tăng tốc về phía em (fast and feel love)

204
0
“Tăng Tốc…Về Phía Em” mang đến cho bản thân mình rất nhiều trải nghiệm thú vị.
Kao – nam chính trong phim, là một người nhiệt huyết, hết lòng theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, điểm lạ lùng ở đây đó là bộ môn thể thao mà anh ta theo đuổi “xếp ly tốc độ”. Mới đầu xem mình còn thấy nó xàm luôn cơ nhưng mà được một lúc, khi quen dần với nhịp độ phim, bản thân cảm thấy nó rất là thú vị. Mình không thể diễn tả hết cái lạ của phim đâu nhưng kiểu xem mà không thể rời mắt được ấy. Từ cốt truyện rồi đến các chi tiết khi anh ấy xếp ly mang cho mình cảm giác kịch tính mà không phải kiểu như xem kinh dị hay hành động đua xe cháy nổ bình thường như Fast And Furious.
 
Mình đánh giá khá cao mảng hài của phim vì thật sự rất ít phim có thể mở đầu chuỗi câu chuyện bằng tình huống đối thoại dí dỏm và đạt hiệu ứng tiếng cười dày đặc. Tuy nhiên, do tiếng cười được đem đến từ sớm và xuyên suốt nên càng về sau, mảng hài càng dễ đoán và bị trùng lặp khá nhiều.
 
Ngoài các yêu tố gây cười, phim đem đến rất nhiều bài học cần suy nghĩ nhưng lại không cho nhiều khoảng không hay sự tập trung cao vào vài thông điệp, mà sẽ dẫn dắt ngay qua các yếu tố hài. Có thể mục đích của nhà làm phim muốn truyền đạt các thông điệp đến với khán giả một cách tích cực và nhẹ nhàng nhất nhưng mình cảm thấy vẫn nên có khoảng trống để suy tâm cũng như nhận thức được bài học này nói về điều gì, nói với ai thì sẽ tròn trịa hơn.
 
Kết phim chắc chắn sẽ được bàn luận nhiều nhất, còn theo quan điểm cá nhân, tui thấy nó quá phù hợp. Đồng ý đây không phải mục tiêu mà cả 2 cùng hướng tới nhưng đây là kết quả phải nhận khi một mối quan hệ không được xây dựng từ đủ cả 2 phía.
 
Thang điểm 8/10, mình thấy đây là một phim hay, thú vị, nhiều thông điệp, nhiều yếu tố gây cười và thật sự thích hợp xem giải trí dịp lễ này. Ra rạp ngay để cảm nhận nhé!
Sonbad
ĐƯỢC VIẾT BỞI

Sonbad

Thế giới này là 1 chuỗi những màn hài kịch nối tiếp nhau, nếu có người lấy chuyện đời tôi viết thành sách.. chắc chẳng ai tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *