Tình yêu độc hại

Năm 18 tuổi, tôi yêu lần đầu tiên. Cô bé tinh nghịch hàng ngày chủ động tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới nước rồi kể cho anh nghe. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ thấy một người mềm mại hơn khiến cô ấy cảm thấy như vậy. Thế là quen nhau.

113
0
tinh yeu doc hai

Năm 18 tuổi, tôi yêu lần đầu tiên. Cô bé tinh nghịch hàng ngày chủ động tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới nước rồi kể cho anh nghe. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ thấy một người mềm mại hơn khiến cô ấy cảm thấy như vậy. Thế là quen nhau.

Ngoài vài lần nướng thịt vỉa hè, chúng tôi quen nhau gần một năm và chưa bao giờ trả tiền cho một buổi hẹn hò. Lễ tình nhân, sinh nhật, nửa năm,… Hãy luôn chuẩn bị một món quà bằng sự chân thành.

Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy chỉ muốn một cái ôm dịu dàng vì anh ấy phải sắp xếp việc học và làm việc trong những ngày chuẩn bị nhận lương. Tuy nhiên, cô ấy lại tức giận, ngụ ý rằng anh ấy đã nói với cô ấy về nỗi đau của anh ấy và anh ấy không còn yêu cô ấy nữa. Họ làm ầm lên và cuối cùng anh ấy phải xuống nước xin lỗi.

Bạn thân của anh khuyên cô không nên tiếp tục mối quan hệ bất lợi như vậy, nói rằng cô chỉ giỏi xin tiền. Nhìn người phụ nữ dịu dàng và xinh đẹp của lần đầu gặp mặt, anh cúi đầu im lặng.

sonbadblog

“Bạn điên à? Bạn có biết rằng đây là một đối tác quan trọng của công ty chúng tôi không?”

“Đừng tức giận. Anh xin lỗi, là anh sai rồi. Anh ghen như vậy, chủ yếu là vì anh quá yêu em. Thật lòng, anh hứa với em sẽ không có lần sau!”

Cô hít một hơi thật sâu, kìm nén sự tức giận và bực bội. Quen nhau ba năm hơn, tính tình anh ngày càng trở nên nóng nảy, dễ dàng mất kiểm soát. Chỉ cần nhìn thấy cô nói chuyện với đồng nghiệp nam hay đi cùng người khác giới, anh liền nói ra đủ loại lời lẽ không hay, đỉnh điểm chuyện hôm nay chính là nhắn tin dọa dẫm đối tác công ty giao cho cô.

Ban đầu, cô tin tưởng vào những lời anh hứa hẹn, tin tưởng cả ba từ “anh yêu em” mà anh luôn thì thầm bên tai cô vào mỗi tối hoặc sau những lần cãi vã. Thế nhưng hiện tại, cô nhận thức được rõ ràng đây vốn dĩ không phải tình yêu mà chỉ là chiếc lồng giam cầm cô lại, để anh thỏa mãn thói cực đoan thuộc về bản thân.. Bởi vì nếu anh thật sự yêu cô, cô làm sao có thể tổn thương, và sợ hãi đến mức này? Tình yêu vốn muôn hình vạn trạng, không bao giờ thiếu những người dùng những lời lẽ âu yếm, những lời lẽ chân tình để che đậy bản chất xấu xa của mình.

Họ nói họ yêu bạn nhưng họ làm bạn khóc hàng đêm. Họ nói nhiều về hạnh phúc, về những dự định cho tương lai, nhưng mối quan hệ giữa họ lại cảm thấy vốn dĩ đầy rẫy những bất an, bất an. Tình yêu đẹp đẽ giờ đây bị họ đầu độc, lý trí dần trở nên mệt mỏi, ưu tư. Dù có đau hay không, tôi yêu cầu bạn rời đi. Đừng động vào những người không xứng đáng vì kiếp sau của bạn còn rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *